khuyết tật bẩm sinh thiếu thái dương não

Xin chào bác sĩ!

Bé nhà Em bị khuyết tật thiếu não bẩm sinh ở thái dương trái. Hiện giờ Cháu vẫn chưa biết nói, biết đi. Ngày nào Cháu cũng bị giật 2 lần. Bác sĩ xin tư vấn cho tôi có cách nào điều trị cho Cháu được không ạ? Cháu có dùng được Lohha trí não không ạ?

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Chào anh Cường.

Thùy Thái Dương là thùy chi phối về khả năng nghe và nói của con người anh nhé. Trường hợp bé nhà mình là bị bẩm sinh thì hiện tại y học hiện đại chưa có biện pháp nào có thể điều trị khỏi được anh nhé, ngoài ra em thấy bé có dấu hiệu của Động kinh nữa đấy anh ạ, anh nên cho bé đi tái khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ anh nhé. Và trong trường hợp này bé không dùng được sản phẩm Lohha trí não bên em anh nhé. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ) bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh!

Chúc anh & gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn