Lohha có giúp cải thiện tình trạng sau tai biến đã lâu?

Vợ tôi năm nay 55 tuổi, đã bị tai biến hơn 9 năm và bị liệt nửa người, hiện vợ tôi có thể đi lại nhưng chân và tay một bên chưa hoạt động trở lại bình thường. Cảm giác cầm nắm và đi lại rất khó khăn. Vợ tôi vẫn đang sử dụng những thực phẩm chức năng và thuốc hạ huyết áp hàng ngày để duy trì sự ổn định.

Vậy xin hỏi bác sĩ thuốc Lohha có giúp vợ tôi cải thiện được tình trạng này không? Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào anh,

Sau tai biến sẽ để lại di chứng là các tổn thương trên tế bào não bộ và các dây thần kinh vận động, đối với trong trường hợp của vợ anh là bị liệt vận động và tổn thương dây thần kinh số V anh nhé. Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể cho chị sử dụng được sản phẩm Lohha trí não với thành phần chính là cây Thông đất giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào thần kinh đang bị tổn thương, giúp chúng làm việc tốt hơn từ đó cải thiện tình trạng bệnh cho vợ anh anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh, anh nhé.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn