Lohha Trí Não có dùng được cho người cao tuổi không?

Bà ngọai em năm  nay 77 tuổi. Bà ốm lắm. Cho em hỏi vậy bà có uống được lohha trí não không ạ?. Thuốc có mạnh lắm không  ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Ngọc Ánh.

Bà của bạn đang gặp những vấn đề gì về sức khỏe vậy bạn? Bà có hay bị đau đầu chóng mặt, mất ngủ hay suy giảm trí nhớ không? Lohha Trí Não được dùng cho mọi đối tượng để giúp nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào não, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tổn thương não bộ gây suy giảm trí nhớ, giảm chức năng vận động , giảm khả năng ngôn ngữ....Và Lohha Trí Não là Thực Phẩm Chức Năng gồm các thành phần từ thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ và rất an toàn bạn nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn và hướng dẫn cụ thể hơn về tình trạng bà của bạn đang gặp phải bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn