Lohha Trí não có dùng được cho người trẻ hay quên, đãng trí không?

Chào Bác sĩ,

Em năm nay mới có 34 tuổi nhưng em rất hay quên. Lúc thì quên chìa khóa, đi chợ quên mua đồ. Lại còn khó tiếp thu, khó nhớ nữa. việc nhớ tên, nhớ số điện thoại rất khó khăn mặc dù trước đây trí nhớ của em cực tốt. Liệu e dùng được Lohha trí não không? hay nó chỉ dùng được cho người già vậy ạ?

Trả lời

Chào em,

Lohha trí não là bài thuốc kết hợp giữa Thông Đất, Dâu tằm và rất nhiều dược liệu khác có công dụng giúp nuôi dưỡng, tăng cường chức năng não bộ. Ngăn ngừa tổn thương, thoái hóa và teo nhỏ các tế bào thần kinh não. Vì thế Lohha trí não không chỉ tốt cho người có tuổi có biểu hiện hay quên, lú lẫn, người sau tai biến, người bị chấn thương não, sọ não.... Mà nó dùng cho người trẻ giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy. Ngăn ngừa mắc chứng hay quên, khó nhớ lú lẫn tuổi già rất tốt.

Trường hợp của em chỉ cần uống Lohha trí não sau khoảng 2-3 đã thấy đầu óc mình nhẹ nhàng, yêu đời hơn. Trí nhớ, tư duy cải thiện hơn đặc biệt nó sẽ khiến cho e điều tiết tâm lý bớt nổi nóng cáu gắt vô cớ ...

Để được tư vấn thêm em có thể gọi vào số 18001265- miễn cước. Chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho em nhé

 

Bấm vào tỉnh của bạn để xem nhà thuốc bán Lohha Trí Não gần nhà nhé:

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên - Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 1. avatar Đổ thị ngoc thanh đã bình luận:

  Chào Bác Sỹ, em đang uống các thực phẩm chức năng khác thì có thể sử dụng Lohha trí não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị.
   Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm Lohha trí não. Lohha trí não với các thành phần từ thảo dược nên không gây ra tác dụng phụ gì đâu chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. avatar nguyễn anh nguyệt đã bình luận:

  Con trai tôi năm nay học lớp 6, hay quên, kém tập trung. Con tôi có thể dùng Lohha trí não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị.
   Lohha trí não có thể sử dụng được cho đối tượng từ tuổi trở lên. Trong trường hợp này chị có thể cho bé sử dụng Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược như: Thông đất, thành ngạnh, cao lá Dâu, … vừa giúp tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, điều hòa giấc ngủ từ đó giúp ngủ ngon giấc hơn, khả năng tập trung, ghi nhớ trong công việc cũng tốt hơn chị nhé. Chị nên cho bé sử dụng Lohha trí não với liều 2 viên/ngày vào buổi sáng lúc 8 giờ. Sau khi uống từ 3-4 tuần sử là mình có thể cảm nhận ngay được thay đổi rồi chị nhé.Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây chị nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. avatar Nguyễn Hồng Ngọc đã bình luận:

  Em năm nay 33 tuổi, từ sau khi sinh con có biểu hiện rất hay quên nhất là nhớ tên và con số, em có thể sử dụng Lohha trí não để cải thiện trí nhớ cho mình không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị.
   Qua những thông tin mà chị chia sẻ em hướng chị đang có dấu hiệu của hội chứng suy giảm trí nhớ sau sinh chị nhé. Hóc môn Estrogen ở nữ giới có vai trò rất quan trọng cho hoạt động sinh lý của tế bào não và có khả bảo vệ tế bào thần kinh khỏi các yếu tố tấn công như chống gốc tự do, loại trừ mảng bám thần kinh…Vùng trước trán, vỏ não, hồi hải mã- thái dương (vùng quyết định trí nhớ) là nơi có nhu cầu estrogen cao hơn các vùng khác của não bộ. Sau sinh estrogen trong cơ thể nữ giới giảm một cách đột ngột so với thời điểm mang thai, do đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng não bộ trên, đặc biệt là vùng trí nhớ, gây suy giảm trí nhớ ở phụ nữ sau sinh. Kèm theo các căng thẳng, lo âu làm cho suy giảm trí nhớ nặng hơn và rối loạn giấc ngủ. Trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ, tạo giấc ngủ sinh lý cho chị nhé. Thông thường sau từ 3-4 tuần sử dụng chị đã thấy có đáp ứng tốt rồi. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây chị nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 4. avatar Phạm an đã bình luận:

  Phụ nữ mới sinh xong bị giảm trí nhớ hay quên. Vậy có thể sử dụng Lohha trí não được không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị.
   Qua những thông tin mà chị chia sẻ em hướng chị đang có dấu hiệu của hội chứng suy giảm trí nhớ sau sinh chị nhé. Sau sinh estrogen trong cơ thể nữ giới giảm một cách đột ngột so với thời điểm mang thai, do đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng não bộ trên, đặc biệt là vùng trí nhớ, gây suy giảm trí nhớ ở phụ nữ sau sinh. Ngoài ra ở phụ nữ sau sinh thường xuyên bị căng thẳng, lo âu sẽ làm cho tình trạng giảm trí nhớ nặng hơn chị nhé. Trường hợp của chị hiện tại chị chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ, tạo giấc ngủ sinh lý cho chị nhé. Thông thường sau từ 3-4 tuần sử dụng chị đã thấy có đáp ứng tốt rồi. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây chị nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 5. avatar pham thi ngoc đã bình luận:

  Chào chuyên gia do tôi mổ nhiều lần giờ trí nhớ giảm , rất hay quên. Tôi có thể dùng Lohha trí não để cải thiện các triệu chứng trên có được không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị.
   Qua các thông tin mà chị chia sẻ, em hướng nhiều tới chị có các biểu hiện của suy giảm trí nhớ. Suy giảm trí nhớ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và có thể gặp cả những người rất trẻ chị nhé. Suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi có thể có thể gặp ở bệnh nhân bị mất ngủ, căng thẳng kéo dài, người bị thiếu sắt… và đối với tình trạng suy giảm trí nhớ của chị hiện tại chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não. Lohha trí não được bào chế từ thành phần từ cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào thần kinh cải thiện trí nhớ, hạn chế quá trình thoái hóa tế bào não đồng thời thành phần cao lá Dâu có tác dụng tạo giấc ngủ sinh lý giúp chị ngủ ngon giấc hơn chị nhé. Thông thường sau từ 3-4 tuần sử dụng chị sẽ thấy có đáp ứng tốt rồi chị nhé. Sản phẩm có thành phần từ các thảo dược như: Thông đất, lá Dâu, … nên không gây ra tác dụng phụ gì đâu chị nha. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ .Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc chị sức khỏe

   Hiển thị trả lời

1 2

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn