Lohha trí não có giá bao nhiêu một hộp và mua ở đâu?

Cho tôi hỏi Lohha trí não bao nhiêu một hộp và mua ở đâu?

Trả lời

Chào anh.

Lohha trí não một hộp 30 viên có giá 250.000 đồng/hộp. Hiện nay sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây lớn trên toàn quốc rồi ạ. Để tìm được địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán anh vui lòng click vào đây: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/. Hoặc gọi vào tổng đài 18001265 (miễn cước gọi), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho anh ạ. Em cảm ơn anh nhé!

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 1. avatar Thanh đã bình luận:

  Xin hỏi địa chỉ bán sản phẩm Lohha Trí Não tại Bình Định?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thanh.
   Hiện Lohha Trí Não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, anh có thể vào link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi anh ở nhất có bán Lohha Trí Não và qua đó hỏi mua: https://teonao.vn/danh-sach-diem-ban-lohha-tri-nao-tai-binh-dinh/
   Để được tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn anh!

   Hiển thị trả lời

 2. avatar Thành đã bình luận:

  Mẹ tôi năm nay 85 tuổi, khoảng 2-3 tháng nay mẹ tôi gặp phải tình trạng hay quên, quên gần nhớ xa, các chuyện trong ngày diễn ra thì đến ngày hôm sau bà không nhớ ra được nữa. Xin hỏi mẹ tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thành.
   Qua những thông tin mà anh chia sẻ thì bà đang có dấu hiệu của hội chứng sa sút trí tuệ anh nhé. Sa sút trí tuệ thường gọi là lẫn hay đãng trí, là hiện tượng kém dần của trí nhớ và nhận thức do suy thoái không ngừng của não bộ. Bệnh làm giảm và mất dần các dẫn truyền xung động thần kinh làm cho người bệnh bị suy giảm về trí nhớ, suy nghĩ và hành vi, … Bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian và hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn. Trong trường hợp này của bà, anh có thể cho bà sử dụng Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào não đồng thời giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp ngăn ngừa để bệnh không tiến triển nặng hơn đồng thời cải thiện được một phần các chức năng não bộ bao gồm cả trí nhớ và nhận thức cho bà anh nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang
   Để được tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn