LOhha Trí Não có giúp điều trị các di chứng sau tai nạn xuất huyết não không?

Cha em năm nay đã 56 tuổi, cách đây 6 tháng bị tai nạn dẫn đến xuất huyết não, bs chuẩn đoán cha bị xuất huyết ở phần thân não nên không thể phẫu thuật. Điều trị khoảng nữa tháng thì được xuất viện đến nay đã được 6 tháng nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Tình trạng hiện nay là cha còn nặng đầu, không giữ được thăng bằng khi đứng, ngồi không có điểm tựa thì đầu lại rung lắc. Chuyên gia cho em hỏi là Lohha Trí Não có giúp điều trị tình trạng của Cha em được không. Hiện tại Cha em vẫn còn dùng thuốc của BS thì có kết hợp với SP này được không.

Mong sớm nhận được trả lời

Em cảm ơn ạ!

Trả lời

Chào bạn Phương.

Sau tai nạn, trấn thương các tế bào não sẽ bị tổn thương, thoái hóa và teo nhỏ lại, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Với những triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể Bác đang có dấu hiệu của teo tiểu não, di chứng sau tai nạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể cho Bác sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não kết hợp với các thuốc đang dùng theo đúng đơn và hướng dẫn của bác sỹ để giúp hỗ trợ điều trị được tốt hơn nhé. Lohha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp cải thiện 1 phần chức năng vận động cho bác bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

 

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Tặng ngay 1 hộp Lohha Trí Não trị giá 250.000đ cho 5 KH may mắn để lại SĐT tư vấn về bệnh Sa sút trí tuệ, teo não!

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn