LOhha Trí Não có giúp điều trị các di chứng sau tai nạn xuất huyết não không?

Cha em năm nay đã 56 tuổi, cách đây 6 tháng bị tai nạn dẫn đến xuất huyết não, bs chuẩn đoán cha bị xuất huyết ở phần thân não nên không thể phẫu thuật. Điều trị khoảng nữa tháng thì được xuất viện đến nay đã được 6 tháng nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Tình trạng hiện nay là cha còn nặng đầu, không giữ được thăng bằng khi đứng, ngồi không có điểm tựa thì đầu lại rung lắc. Chuyên gia cho em hỏi là Lohha Trí Não có giúp điều trị tình trạng của Cha em được không. Hiện tại Cha em vẫn còn dùng thuốc của BS thì có kết hợp với SP này được không.

Mong sớm nhận được trả lời

Em cảm ơn ạ!

Câu trả lời

Chào bạn Phương.

Sau tai nạn, trấn thương các tế bào não sẽ bị tổn thương, thoái hóa và teo nhỏ lại, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Với những triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể Bác đang có dấu hiệu của teo tiểu não, di chứng sau tai nạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể cho Bác sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não kết hợp với các thuốc đang dùng theo đúng đơn và hướng dẫn của bác sỹ để giúp hỗ trợ điều trị được tốt hơn nhé. Lohha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp cải thiện 1 phần chức năng vận động cho bác bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

 

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn