Lohha Trí Não có giúp khôi phục dần trí nhớ ở người cao tuổi không?

Bố tôi 83 tuổi không ốm đau gì, khỏe mạnh bình thường, 2 năm nay mất trí nhớ không nhớ tên vợ con. xin hỏi dùng Lohha Trí Não có thể khôi phục dần trí nhớ được ít nhiều không?

Câu trả lời

Chào anh Thành.

Với tình trạng quên như  của Bác và tuổi cũng cao, thì rất  có thế Bác đang gặp phải tình trạng alzhemer hay tình trạng lẫn của tuổi già, do các tế bào não thoái hóa và teo nhỏ lại anh nhé. Trong trường hợp của Bác anh hoàn toàn có thể cho Bác sử dụng Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng các tế bào não, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp đầu óc bác tỉnh táo , minh mẫn và lấy lại được 1 phần nhận thức cũng như trí nhớ anh nhé.

Cần thêm thông tin anh vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính anh nhé.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn