Lohha Trí não có uống cùng được với thuốc điều trị Alzhemer không?

Chào bạn , mình có mẹ 81 tuổi hiện giờ trí nhớ của mẹ tôi rất kém có thể dùng Lohha trí não chung với thuốc tây trị bệnh alzheimer được không? Mong bạn trả lời dùm qua email. Cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Danh.

Mẹ bạn mắc bệnh Alzhemer đã lâu chưa? gần đây tình trạng hay quên của Bà có diễn ra thường xuyên không ? Bệnh Alzhemer là bệnh thoái hóa tế bào thần kinh, làm giảm dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào , ảnh hưởng trực tiếp đến trí nhớ và nhận thức của người bệnh.  Sản phẩm Lohha Trí Não có thành phần từ cây Thông Đất giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào  não được tốt hơn, giúp lấy lại 1 phần trí nhớ cho Bà; đồng thời thành phần Thành Ngạch có trong sản phẩm sẽ giúp tăng tuần hoàn lưu thông máu, giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não, nhờ đó giúp Bà phòng ngừa và ngăn chặn tình  trạng bệnh Alzhemer tiến triển nặng lên bạn nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm cho Bà sử dụng cùng thuốc tây điều trị Alzhemer để giúp hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Tặng ngay 1 hộp Lohha Trí Não trị giá 250.000đ cho 5 KH may mắn để lại SĐT tư vấn về bệnh Sa sút trí tuệ, teo não!

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn