Lohha Trí não có uống cùng được với thuốc điều trị Alzhemer không?

Chào bạn , mình có mẹ 81 tuổi hiện giờ trí nhớ của mẹ tôi rất kém có thể dùng Lohha trí não chung với thuốc tây trị bệnh alzheimer được không? Mong bạn trả lời dùm qua email. Cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn Danh.

Mẹ bạn mắc bệnh Alzhemer đã lâu chưa? gần đây tình trạng hay quên của Bà có diễn ra thường xuyên không ? Bệnh Alzhemer là bệnh thoái hóa tế bào thần kinh, làm giảm dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào , ảnh hưởng trực tiếp đến trí nhớ và nhận thức của người bệnh.  Sản phẩm Lohha Trí Não có thành phần từ cây Thông Đất giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào  não được tốt hơn, giúp lấy lại 1 phần trí nhớ cho Bà; đồng thời thành phần Thành Ngạch có trong sản phẩm sẽ giúp tăng tuần hoàn lưu thông máu, giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não, nhờ đó giúp Bà phòng ngừa và ngăn chặn tình  trạng bệnh Alzhemer tiến triển nặng lên bạn nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm cho Bà sử dụng cùng thuốc tây điều trị Alzhemer để giúp hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn