Lohha Trí Não dùng bao nhiêu thì thấy hiệu quả?

Tôi muốn biết công thức của LOhha Trí Não, và dùng bao nhiêu lâu thì có hiệu quả?

Câu trả lời

Chào bạn phanthi tuy.

Không biết bạn hay ai trong gia đình đang gặp phải các vấn đề gì liên quan đến não bộ vậy bạn? Lohha Trí Não với 2 thành phần chính từ cây Thông Đất và Cây Thành Ngạch, giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn, giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn và ghi nhớ được tốt hơn bạn nhé. Liệu trình dùng Lohha Trí Não từ 3 - 6 tháng với liều uống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần. Thường thì sau 1 tháng bạn sẽ thấy được cải thiện rõ rệt trên giấc ngủ, bạn sẽ có giấc ngủ sinh lý sau giấc hơn, khi dậy sẽ thấy tinh thần thoải mái, minh mẫn và tập trung hơn trong công việc bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện về tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn