Lohha Trí Não uống có tác dụng phụ gì không?

Chào Bác Sĩ,

Bố mẹ bị tai biến đã gần 1 năm nay. Sau tai biến trí nhớ của bố rất kém, thường xuyên quên trước quên sau. Nhớ việc, nhớ từ, giao tiếp cũng rất tệ. Em đang cho bố uống Lohha Trí Não gần 1 tháng nay, thấy tình trạng đang được cải thiện rất tốt. Trí nhớ tốt hơn, đỡ quên hơn. Vận động đi lại dễ dàng hơn. Em đang muốn cho bố dùng thường xuyên liệu có hại gì không ạ? Lohha Trí não dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không bác Sĩ

Mong nhận được câu trả lời sớm.

Câu trả lời

Chào Em,

Lohha Trí não là một bài thuốc đông y cải tiến. Thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên. Được nghiên cứu là an toàn không gây tác dụng phụ gì cho người dùng. Vì thế em có thể cho bố dùng thường xuyên nhé.

Sử dụng Lohha Trí não gần 1 tháng mà cho đáp ứng rõ ràng như vậy chứng tỏ khả năng phục hồi chức năng não cho bố vẫn còn. Vì thế mình nên cho bố dùng đều em nhé.

Trong quá trình dùng nếu em còn thắc mắc nào cần giải đáp. Cứ gọi vào số 1800 1265 - miễn cước. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHÉ.

Nếu đã hiểu rõ về sản phẩm. Bạn tìm mua lohha Trí não ở các nhà thuốc trong danh sách này nhé.

  • Tìm điểm bán LOHHA TRÍ NÃO gần NHÀ BẠN NHẤT:       XEM TẠI ĐÂY

Hình ảnh hộp thuốc Lohha Trí Não:

22

 

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Ý kiến của bạn