Mất ngủ có dùng được Lohha Trí Não không?

Tôi 50 tuổi, hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc, có dùng Lohha trí não được không? Nếu có thì liều dùng như thế nào là phù hợp?

Trả lời

Chào chị Tâm!

Lohha Trí Não có thành phần cao Lá Dâu giúp an thần, tạo giấc ngủ sinh lý, giúp chị có giấc ngủ sâu hơn và cải thiện giấc ngủ cho mình rất tốt chị nhé. Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều dùng 4 viên / ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút, hoặc sau ăn 1 tiếng , liệu trình sử dụng từ 3 -6 tháng. Thường thì sau 1 tháng sử dụng LOhha Trí Não, chị sẽ thấy được giấc ngủ của mình được cải thiện chị nhé! Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh của mình chị Tâm vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm chị nhé.

Em Cảm ơn chị !

 1. avatar Phan Thị Thanh Huyền đã bình luận:

  Trẻ 10 tuổi bị động kinh. Xin hỏi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huyền.
   Động kinh là một bệnh lý của não bộ do sự phóng điện đột ngột quá mức của tế bào thần kinh gây ra các cơn co giật cục bộ hoặc lan tỏa. Khi bệnh nhân bị co giật sẽ làm giảm lưu lượng oxy lên não gây tổn thương một phần não bộ ảnh hưởng đến trí nhớ, vận động và lâu dần sẽ để lại di chứng teo não. Trong trường hợp này bé hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường tuần hoàn mạch máu giúp đưa oxy lên não đồng thời nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương và giúp làm giảm tần suất xuất hiện các cơn động kinh cho bé chị nhé. Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn