Mất ngủ hay bị quên có phải do ảnh hưởng đến não bộ không?

Mình hay bị đau mỏi sau gáy, và cũng hay bị quên  khi để đồ vật, đặc biệt là hay mất ngủ,  hiện tượng của mình có phải là hội chứng về não không? Dt 0915203167, cảm ơn bạn.

 

Câu trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị lam.

Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, bạn gặp tình trạng đau mỏi vai gáy, mất ngủ và hay quên đã lâu chưa? gần đây tình trạng nay của bạn có diễn ra thường xuyên không? Với những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp những ảnh hưởng do thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép vào dây thần kinh và đường đi của mạch máu, làm tổn thương các tế bào thần kinh và giảm dẫn truyền thần kinh, gây ra tình trạng đau đầu, mất ngủ và giảm trí nhớ cho người bệnh. Để giúp bạn cải thiện được tình trạng của bạn thì bạn nên sử dụng Lohha Trí não, sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng, tăng tuần hoàn máu và tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não được tốt hơn bạn nhé.

Bên mình đã nhận được số điện thoại của bạn, chuyên gia bên mình sẽ gọi lại để tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn bạn nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn