Bị mất tập trung có dùng được Lohha Trí Não

Tôi bị chứng mất tâp trung người hay quờ quạng có sử dụng uống được lohha trí não hay không?

Trả lời

Chào anh Tuyến,

Trước hết anh cho hỏi tình trạng mất tập trung của anh xảy ra lâu chưa? Hiện anh bao nhiêu tuổi và đã đi thăm khám bệnh ở đâu chưa ạ?

Gần đây các triệu chứng anh mô tả có thường xuyên gặp phải hay không? Đối với trường hợp của anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não để giúp anh cải thiện tình trạng mất tập trung. Lohha Trí Não có thành phần từ Thông Đất và Thành Ngạch giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, làm cho đầu óc tỉnh táo, minh mẫn hơn, giúp khắc phục tình trạng mất tập trung và trí nhớ kém của anh. Ngoài ra Lohha Trí Não còn có thêm cao Lá Dâu sẽ giúp anh cải thiện về giấc ngủ.

Với trường hợp của anh nên chữa triệt để bệnh để giảm nguy cơ bệnh có thể nặng hơn về sau này nhé. Để được tư vấn chuyên sâu hơn cho trường hợp của anh cũng như liều dùng hợp lý anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, dược sỹ tư vấn sẽ tư vấn trực tiếp cho anh.

Chúc anh khỏe mạnh!

 1. Nguyễn Lê Nhật Nam đã bình luận:

  Tôi năm nay 50 tuổi, gần 1 năm nay có biểu hiện đau đầu râm râm bên thái dương, bị một lúc là hết. Xin hỏi tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh.
   Đau đầu có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do: rối loạn vận mạch, thiếu máu lên não, đau nửa đầu, … và nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm cho não bộ thường xuyên bị căng thẳng gây mất tập trung và giảm trí nhớ anh nhé. Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược như: Cây Thành ngạch có tác dụng hoạt huyết tăng cường tuần hoàn máu lên não, thành phần cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh từ đó cải thiện tình trạng đau đầu anh đang gặp phải anh nhé. Để được tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) trong giờ hành chính anh nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Vũ Việt Thành đã bình luận:

  Tôi 30 tuổi, năm 27 tuổi bị viêm màng não và đã chữa khỏi bệnh nhưng trí nhớ không được như ban đầu. Xin hỏi tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thành.
   Viêm màng não là một bệnh lý do vi khuẩn tấn công vào màng bao bọc quanh hệ thần kinh trung ương (não và tủy sống) và để lại những di chứng nặng nề của hệ thần kinh. Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào não, giúp các tế bào hoạt động một cách tốt hơn từ đó cải thiện trí nhớ anh nhé. Để được tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn