Mất trí nhớ có dùng lohha trí não được không ?

Xin chào các chuyên gia. Mình có người dì năm nay 65 t , dì bị bệnh mất trí nhớ rất nặng, hiện này thì không còn biết gì. Xin hỏi có thể dùng thuốc lohha trí não được không ?

Câu trả lời

Chào bạn Nguyễn Hoàng Tấn.

Dì bạn bị ảnh hưởng đến trí nhớ như vậy lâu chưa? tình trạng mất trí nhớ của Dì bạn hiện nay như thế nào? Dì có nhớ được con cháu không bạn? tình trạng hay quên có xảy ra thường xuyên không bạn? Trong trường hợp của Dì bạn hoàn toàn có thể cho Dì dùng sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé. Lohha Trí Não sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn và giúp Dì lấy lại dược 1 phần trí nhớ bạn nhé. Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng của Dì bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn