Còn trẻ đã lú lẫn, hay quên phải làm sao?

Chào chuyên gia,

Tôi năm nay 32 tuổi cảm thấy trí nhớ rất kém. Đôi khi không nhớ con sinh ngày nào hoặc mật khẩu ATM. Cầm điện thoại nhận đặt bàn cho khách tại nhà hàng nhưng có lần quên luôn 3 mâm. Không biết có phải tôi bị bệnh hay quên không? Liệu đây có phải là tình trạng suy giảm trí nhớ không ạ? Tôi cần làm gì để cải thiện tình trạng này?

Thảo Nguyễn – Nam Định

Trả lời

Chào chị Thảo,

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới năm 2017, có đến 20-30% dân số trẻ có vấn đề về trí nhớ. Và khoảng 50% số người bị suy giảm trí nhớ sẽ trở thành sa sút trí tuệ sau 3 năm. Trong quá trình này, các tế bào não bị tấn công và tổn hại nghiêm trọng, rất khó hồi phục lại được.

Hơn nữa, ở độ tuổi 30-40, con cái đang tuổi ăn học, cha mẹ bắt đầu có tuổi và bản thân đang phát triển sự nghiệp. Ở mức độ hay quên như chị đang mắc phải nhẹ thì gây nhiều phiền toái cho bản thân, nặng thì ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh tế, thậm chí sự nghiệp. Chưa kể đến việc từ năm 25 tuổi trở đi, các tế bào thần kinh chỉ có chết dần đi mà không sản xuất thêm.

Vì vậy, để tránh tổn hại đang tiếc xảy ra ảnh hưởng đến cuộc sống chị cần một số giải pháp hỗ trợ kịp thời:

  • Ăn uống lành mạnh, đặc biệt những chất giàu chất chống oxy hóa như trái cây, rau, củ, quả… giúp ngăn cản gốc tự do hủy diệt tế bào
  • Ngủ nghỉ điều độ, hạn chế công việc stress
  • Sử dụng một số chế phẩm giúp tăng cường trí nhớ đã được nghiên cứu như cây Thành ngạnh, Thông đất…

Theo các giáo sư, bác sĩ đầu ngành, kết hợp những điều này thường xuyên ở giai đoạn sớm có thể hỗ trợ điều trị khỏi hoặc ít nhất cũng làm tiến triển bệnh chậm lại giúp cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn.

Chúc chị mau khỏe!


Theo khảo sát trên 150 khách hàng đã sử dụng chế phẩm Lohha Trí Não từ Thông đất cho thấy khả năng cải thiện trí nhớ lên đến 40% sau 1 tuần đến 3 tháng sử dụng.

39,1% khách hàng cải thiện trí nhớ sau 1 tuần – 3 tháng sử dụng (Kết quả khảo sát đăng tải trên Thời báo Kinh tế Việt Nam, số 226+227 ra ngày 20-21/9/2019)

 

Thời báo Kinh tế Việt Nam đăng tải kết quả khảo sát

Ngoài ra, theo nhóm khảo sát, có đến 24,7% người được hỏi cho biết họ rất hài lòng với Lohha Trí Não chiết xuất từ cây Thông đất, thành ngạnh… 67,3% hài lòng và chỉ có 8% người tiêu dùng cho biết họ chưa hài lòng lắm. Trong đó có đến 98,5% khách hàng hài lòng với Lohha Trí Não là do tác dụng tốt.

Để tìm mua Lohha Trí Não, vui lòng xem TẠI ĐÂY
 
Một số chia sẻ của khách hàng về Lohha Trí Não tại Hội nghị:

 

 

Để tìm mua LOHHA TRÍ NÃO nhanh nhất:  XEM TẠI ĐÂY
 

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn