Mới 42 tuổi liệu có dùng được Lohha Trí Não?

Chào chuyên gia,

Tôi năm nay mới 42 tuổi nhưng nhớ trước quên sau, định làm điều gì một lúc sau lại quên. Có lần định ra chợ mua đồ nhưng ra đến nơi lại không nhớ phải mua gì. Vì vẫn còn đang công tác nên điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Vậy tuổi của tôi đã dùng được Lohha Trí Não chưa? Có tác dụng lên bệnh hay quên của tôi không thưa bác sĩ?

Đặng Thị Thơm 42 tuổi – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Trả lời

Chào chị Thơm,

Có một điều không thể tranh cãi được, đó là việc suy giảm Acetylcholine trong não bộ ảnh hưởng rất nhiều lên trí nhớ. Ở độ tuổi càng cao sự suy giảm Acetycholine càng mạnh, đi kèm với đó là sự lão hóa của tế bào thần kinh theo tuổi tác, sự gia tăng của gốc tự do qua quá trình sống, làm việc, căng thẳng… dẫn đến suy giảm trí nhớ.

Do đó, ức chế enzym này được xem là một đích tác dụng tiềm năng trong điều trị các bệnh lý suy giảm nhận thức như hay quên trí nhớ kém. Kết quả nghiên cứu của các PGS.TS Đại học Dược cho thấy, hiện tại cho thấy chế phẩm Lohha Trí Não thể hiện tác dụng ức chế AchE rõ rệt với tỷ lệ ức chế từ 12,2% – 23,3% tùy thuộc vào liều lượng.

Ảnh hưởng của Lohha Trí Não đến hoạt độ enzym AchE trong não bộ (Nguồn: Tạp chí Dược học tháng 9.2017)

Với công dụng tốt lên bệnh hay quên, trí nhớ kém, đồng thời không có tác dụng phụ nên chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não với liều dùng 4 viên/ngày chia 2 lần. Sau 1 tháng, khi thấy tác dụng hiệu quả, chị có thể giảm liều xuống 2 viên/ ngày chia 2 lần, dùng liên tục khoảng 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chúc chị sức khỏe!


Theo khảo sát mới nhất lên 150 khách hàng đã sử dụng Lohha Trí Não, có đến 40% khách hàng ở tất cả độ tuổi cải thiện suy giảm trí nhớ từ 1 tuần đến 3 tháng sử dụng. Ở độ tuổi càng trẻ, mức độ cải thiện càng tăng.

39,1% khách hàng cải thiện trí nhớ sau 1 tuần – 3 tháng sử dụng (Kết quả khảo sát đăng tải trên Thời báo Kinh tế Việt Nam, số 226+227 ra ngày 20-21/9/2019)

Ngoài ra, theo nhóm khảo sát, có đến 24,7% người được hỏi cho biết họ rất hài lòng với Lohha Trí Não chiết xuất từ cây Thông đất, thành ngạnh… 67,3% hài lòng và chỉ có 8% người tiêu dùng cho biết họ chưa hài lòng lắm. Con số 8% người tiêu dùng chưa hài lòng lắm cho biết kiến nghị của của họ là mong muốn giá thành sản phẩm gảm hơn nữa để họ có thể sử dụng sản phẩm một cách thường xuyên và lâu dài.

Để tìm mua Lohha Trí Não, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Thông tin tiết kiệm chi phí cho người sử dụng bằng cách mua 6 tặng 1

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn