Người trẻ tuổi bị giảm trí nhớ có dùng được không?

Tôi năm nay 42 tuổi trí nhớ có phần giảm nhiều đặc biệt là những chuyện trước kia mãi mới nhớ ra được, hỏi tôi có thể sử dụng Lohha trí não được không? Liệu trình dùng là bao lâu?

Câu trả lời

Chào chị Huyền.

Chị bị suy giảm trí nhớ thế này lâu chưa ạ? Chị chỉ bị quên trí nhớ xa thôi chứ trí nhớ hàng ngày chị có bị suy giảm không ạ? Khả năng tập trung trong công việc của chị vẫn tốt chứ ạ? Suy giảm trí nhớ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và có thể gặp ở mọi lứa tuổi khác nhau chị nhé và đối với trong trường hợp của chị chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não bên em để giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và ghi nhớ cho chị chị nhé. Liều dùng như trong trường hợp của chị là 2 viên/ngày uống vào lúc 8h sáng và sau từ 3-4 tuần chị đã thấy cải thiện rồi ạ. Cảm ơn chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn