parkinson có dùng được lohha trí não không?

mẹ mình bị parkinson, hiện đang dùng thuốc Parkinson. Tuy nhiên, 2 tháng gần đây bà đi lại chậm hẳn, rất hay quên, thậm chí còn lẫn từ sự kiện này sang sự kiện khác.  mẹ mình có sử dụng được Lohha Trí não không?

Câu trả lời

Chào bạn Hoa.

Trong trường hợp hay quên, trí nhớ suy giảm dùng Lohha Trí Não có tác dụng rất tốt, do thành phần Huperzine A có trong cây Thông Đất có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế thần kinh được tốt hơn, giúp tập trung và tăng cường trí nhớ. Nhưng trong trường hợp của Mẹ bạn đang mắc kèm bệnh lý Parkinson khi dùng Lohha Trí Não sẽ kích thích thần kinh và có thể làm tình trạng bệnh của bác nặng lên vì vậy bác không dùng được sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn