Phải làm sao để giúp cải thiện chứng hay quên?

Mẹ em năm nay 54 tuổi bà có triệu chứng hay quên mới nói xong đã ko nhớ rồi, bà ngủ rất ít xin bác sĩ tư vấn giúp e

Câu trả lời

chào bạn Le thi Dinh.

Mẹ bạn gặp tình trạng mất ngủ và hay quên như vậy lâu chưa? gần đây tình trạng đó có diễn ra thường xuyên không bạn? Với những gì bạn mô tả có thể Bác đang có những tổn thương và thoái hóa các tế bào não, gây ra tình trạng mất ngủ và trí nhớ giảm. Để giúp cải thiện tình trạng mất ngủ và trí nhớ giảm bạn nên cho Bác sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé. Lohha Trí Não có hoạt chất Huperzine A chiết xuất từ cây Thông Đất sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não đang tổn thương và thoái hóa, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, làm đầu óc tỉnh táo minh mẫn, cải thiện trí nhớ cho bác được tốt hơn, thêm vào đó sản phẩm còn giúp Bác cải thiện về giấc ngủ rất tốt như giúp bác ngủ ngon giấc và sâu giấc hơn nhờ thành phần cao lá Dâu bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn