Sao mổ não có dùng Lohha Trí Não được không?

Người thân tôi bị tai nạn xe phải mổ não , đã tháo hộp sọ chưa nắp lại ,hiện chưa tỉnh lại, tay chân có cử động được , tình trạng sức khỏe như vậy có dùng được Lohha Trí Não không? và hiệu quả sau khi dùng như thế nào?

 

Câu trả lời

Chào bạn Duong Xuan Thin.

Sau tai nạn, trấn thương và phẫu thuật não, các tế bào não sẽ bị tổn thương, thoái hóa và teo nhỏ lại. ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức, chức năng vận động và trí nhớ của người bệnh. Sản phẩm Lohha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não bị tổn thương và thoái hoá, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp hồi phục lại 1 phần chức năng vận động ,nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Trong trường hợp của người thân gia đình bạn hiện vẫn chưa tỉnh lại thì chưa dùng được bạn  nhé, sau khi người thân tỉnh lại thì bạn có thể cho dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp người thân bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị được tốt hơn bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn