Sau chấn thương sọ não có dùng được LOhha Trí Não không?

Ông xã minh bị chấn thương sọ não sau điều trị có dùng được lohha trí não không? xin cám ơn.

Câu trả lời

Chào chị Thu Đến.

Chồng chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi chị? anh bị chấn thương sọ não đã lâu chưa chị và sau chấn thương anh đang có những ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe vậy chị? Thông thường sau chấn thương sọ não, các tế bào não sẽ bị tổn thương và thoái hóa, làm giảm dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, ảnh hưởng đến trí nhớ, chức năng vận dộng của người bệnh. Trong trường hợp của anh chị hoàn toàn nên cho anh dùng sớm LOhha Trí Não để giúp nuôi dưỡng , hồi phục các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa sau trấn thương, giúp các tế bào não dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp cải thiện được tình trạng bệnh sau chấn thương cho anh chị nhé.

Cần thêm thông tin chị vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính chị nhé

Chúc chị & gia đình nhiều sức khỏe.

 

 


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn