Sau chấn thương sọ não có thể dùng Lohha Trí Não không?

tôi 32t, Sau khi bị chấn thương sọ não 3 tháng thì trí nhớ tôi hay quên, tối thì lại mất ngủ, đầu thì đâu liên tục, cảm giác đầu rất nặng nề, mệt mỗi, tinh thần không lúc nào được thoải mái cả, đặc là buổi tối rất khó ngủ, giấc ngủ không được sâu, não vẫn hoạt động trong giấc ngủ, sau giấc ngủ cảm thấy rất mệt, tinh thần không được thoải mái…….tôi có thể dùng Lohha Trí Não không?

Rất mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia!

Câu trả lời

Chào anh Quốc.

Sau chấn thương sọ não các tế bào não bị chèn ép gây tổn thương và thoái hóa, làm giảm dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não với nhau, ảnh hưởng đến chức năng não bộ gây: đau đầu, giảm trí nhớ hay chức năng vận động của người bệnh. Với trường hợp của anh hoàn toàn nên sử dụng sớm sản phẩm Lohha Trí Não anh nhé. Thành Phần Thông Đất và Thành Ngạch trong sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào não bị tổn thương sau chấn thương, đồng thời sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, Đồng Thời thành phần cao Lá Dâu trong sản phẩm sẽ giúp cho anh ngủ ngon và sâu giấc hơn anh nhé, nhờ đó sẽ giúp anh cải thiện được tình trạng mất ngủ và  giúp cho đầu óc anh tỉnh táo, minh mẫn và giảm tình trạng đau đầu, tăng cường trí nhớ cho anh anh nhé.

Cần thêm thông tin anh vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính anh nhé.

Chúc anh nhiều sức khỏe.

 

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn