Sau chấn thương sọ não dùng Lohha Trí Não được không?

Chào chuyên gia

em trai tôi bị tai nạn, chấn  thương sọ não từ năm 2009 đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể vận động bình thường được . Trí nhớ kém và thường hay bị xúc động mạnh . xin hỏi chuyên gia tư vẫn giúp phương pháp điều trị và loại thuốc phù hợp

Câu trả lời

Chào anh Dũng!

Chấn thương sọ não là tình trạng người bệnh bị sang chấn vào đầu gây tổn thương hộp sọ và các cấu tạo khác bên trong hộp sọ. Tùy thuộc vào vùng não và vị trí bị tổn thương có thể để lại các di chứng khác nhau về khả năng vận động, ngôn ngữ và trí nhớ cho người bệnh. Trong trường hợp này, anh nên cho người nhà dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bộ bị tổn thương, giúp phục hồi sức khỏe cho em trai đấy ạ. Ngoài ra, anh nên cho người nhà tập vật lý trị liệu như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt... sẽ giúp hỗ trợ phục hồi rất tốt đấy ạ.

Để được tư vấn kỹ hơn về bệnh và cách chữa trị, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn anh nhé.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn