Sau phẫu thuật bị rối loạn tâm thần dùng được không?

Ba tôi 86 tuổi, 3 năm trước ông mổ dạ dày, sau ca mổ 2 ngày ông bị lên cơn đòi về, bứt dây chuyền nước, nói chuyện không đâu vào đâu. Sau 3 ngày thì giảm và trở lại bình thường. Khi về nhà ông trở nên nóng tính, càng ngày ông càng hung dữ và 1 tháng nay ông trở nên lú lẫn, hay nóng giận cáu ghét khi trái ý ông. Có lúc nói chuyện một mình. Thường xuyên đòi một việc mà ông muốn, không đáp ứng thì ông giận đòi đánh, chửi làm cho gia đình rất lo lắng.  XIn Bác sỹ tư vấn cho gia đình. Trường hợp ông uống Loha hiệu quả tốt không. Cảm ơn Bác sỹ!

Câu trả lời

Chào anh.

Đối với các thuốc gây mê, gây tê tủy sống dùng trong phẫu thuật sẽ để lại những biến chứng cũng như tác động trực tiếp lên chức năng não bộ, tùy thuộc vào mực độ, vị trí, cũng như thuốc gây mê mà biến chứng sẽ là khác nhau anh nhé. Đối với trong trường hợp của bác có thể một phần do tuổi tác một phần do tác dụng phụ của thuốc gây nên anh nhé. Và trong trường hợp này của bác để giúp cải thiện tình trạng bệnh cũng như ngăn ngừa để tình trạng không tiến triển nặng hơn anh có thể cho bác sử dụng sản phẩm Lohha trí não với thành phần chính là cây Thông đất giúp nuôi dưỡng và phục hồi tế bào não, thành phần cao lá Dâu có tác dụng an thần nhẹ và tạo giấc ngủ sinh lý cho bác anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn