Sau tai biến có dùng được Lohha Trí Não không?

Bố tôi năm nay 63 tuổi. Năm 2007 bố tôi bị tai biến lần thứ nhất, cuối năm 2015 thì bị lần thứ 2. Xin hỏi bây giờ bố tôi có dùng lohha trí não được không. Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào chú Dũng.

Sau tai biến chú đang gặp phải những di chứng và ảnh hưởng như thế nào đến chức năng não bộ hả chú? Thông thường sau tai biến các tế bào não sẽ bị tổn thương, thoái hóa và teo nhỏ lại, làm giảm dẫn truyền thần kinh, trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, ảnh hưởng đến chức năng vận động. nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Trong trường hợp của chú hoàn toàn nên dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não bị tổn thương sau tai biến, đồng thời giúp tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp chú cải thiện tốt chức năng não bộ của mình chú nhé.

Cần thêm thông tin chú vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính chú nhé.

Chúc chú nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn