Sau tai biến có uống được Lohha Trí Não không?

Ba tôi bị tại biến lần 3 đã điều trị trong thời gian dài, chích rất nhiều loại thuốc bổ thần kinh (theo chỉ định của Bác sĩ). Đến nay, mọi sinh hoạt đều bình thường riêng việc đi lại hơi khó khăn và đi vệ sinh không làm chủ được (các chức năng đi khám đều bình thường). Vậy,  cho tôi hỏi nếu dùng thuốc lohha trí não có phục hồi các tình trạng của ba tôi không?

Câu trả lời

Chào bạn Luân.

Bố bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi bạn? Thường sau tai biến các tế bào não sẽ bị tổn thương và thoái hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh bạn nhé. Sản phẩm Lohha Trí Não sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh và tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được nhiều hơn, nhờ đó sẽ giúp Bác cải thiện về chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ rất tốt bạn nhé. Bạn nên cho Bác dùng sớm để việc cải thiện chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước goi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn