Sau tai biến liệt nửa người dùng Lohha Trí Não được không?

Ba tôi 90 tuổi – bị tai biến liệt bên phải – tay phải và chân phải – ông nói ngọng hậu quả của tai biến – nuốt rất khó -thường bị nghẹn – vậy dùng lohha tri não kết hợp với việc tập luyện – ông có thể chống gậy đi lại được không?

Câu trả lời

Chào bạn Hà.

Ông bị tai biến đã lâu chưa? sau tai biến các tế bào não sẽ bị tổn thương , thoái hóa và teo nhỏ lại, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh.  Với trường hợp của ông đang gặp di chứng sau tai biến trên chức năng vận động và hệ tiêu hóa, khiến ông khó đi lại khó khăn và ăn uống nghẹn,khó nuốt; bạn hoàn toàn có thể cho ông sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé. Sản phẩm gồm  Thành phần Thông Đất có tác dụng nuôi dưỡng , phục hồi các tế bào não bị thoái hóa, giúp tăng dẫn truyền thông tin và trao đổi thông tin giưã các tế bào não được tốt hơn để giúp ông khôi phục được lại 1 phần chức năng vận động  và thành phần Thành Ngạch giúp phòng ngừa rối loạn đông máu, phòng tai biến tái phát cho ông bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn