Sau tai biến: liệt nửa người, trí nhớ giảm có dùng được Lohha Trí Não không?

bố tôi năm nay 71 tuổi tai biến 3 năm nay (nhồi máu não và teo não tuổi già) .liệt nửa người không đi lại được .trí nhớ giảm sút .vậy có dùng được Lohha Trí Não không ? tôi ở thành phần Lai châu mua ở hiệu thuốc nào có ?

Trả lời

Chào bạn Hằng.

Sau tai biến các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, ảnh hưởng trực tiếp chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của Bác. Lohha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được nhiều hơn, nhờ đó giúp cho bác đầu óc được tỉnh táo minh mẫn và ghi nhớ được tốt hơn, cải thiện 1 phần về chức năng vận động cho bác bạn nhé. Để giúp cải thiện tình trạng của Bác được tốt hơn bạn nên cho bác dùng sớm Lohha Trí Não bạn nhé. Hiện nay trên Lai châu chưa có hệ thống phân phối sản phẩm Lohha Trí Não, bạn có thể tham khảo các Nhà thuốc có bán ở các tỉnh khác gần nhà mình qua trang web sau bạn nhé: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/, hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua bên phân phối Lohha bạn nhé: http://lohha.com.vn/cach-thuc-mua-hang-va-thanh-toan/.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn