Sau tai biến: liệt nửa người, trí nhớ giảm có dùng được Lohha Trí Não không?

bố tôi năm nay 71 tuổi tai biến 3 năm nay (nhồi máu não và teo não tuổi già) .liệt nửa người không đi lại được .trí nhớ giảm sút .vậy có dùng được Lohha Trí Não không ? tôi ở thành phần Lai châu mua ở hiệu thuốc nào có ?

Câu trả lời

Chào bạn Hằng.

Sau tai biến các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, ảnh hưởng trực tiếp chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của Bác. Lohha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được nhiều hơn, nhờ đó giúp cho bác đầu óc được tỉnh táo minh mẫn và ghi nhớ được tốt hơn, cải thiện 1 phần về chức năng vận động cho bác bạn nhé. Để giúp cải thiện tình trạng của Bác được tốt hơn bạn nên cho bác dùng sớm Lohha Trí Não bạn nhé. Hiện nay trên Lai châu chưa có hệ thống phân phối sản phẩm Lohha Trí Não, bạn có thể tham khảo các Nhà thuốc có bán ở các tỉnh khác gần nhà mình qua trang web sau bạn nhé: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/, hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua bên phân phối Lohha bạn nhé: http://lohha.com.vn/cach-thuc-mua-hang-va-thanh-toan/.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn