Tác dụng của Lohha Trí Não như thế nào?

sao loại sản phẩm lohha không phải là thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh vậy tại sao lại quảng bá là  sản phẩm Lohha Trí Não này trị được bệnh teo não mất trí nhớ? nếu trị được bệnh teo não tại sao không gọi đó là thuốc trị được bệnh teo não rất tốt?

Câu trả lời

Chào bạn nguyen cong Hai.

Lohha Trí Não Là sản phẩm kết hợp từ các thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tình trạng suy giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…Trong trương hợp bị Teo Não thì bệnh nhân dùng Lohha Trí Não với mục đích ngăn chặn tế bào teo não lan sâu, lan rộng, giảm nguy cơ teo não tiến triển và giúp nuôi dưỡng các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa được hồi phục để giúp cải thiện 1 phần trí nhớ hay chức năng vận động bạn nhé. Và sản phẩm Lohha Trí Não sẽ giúp hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị teo não hay những bệnh nhân có những ảnh hưởng về não bộ rất tốt bạn nhé. ( Lohha Trí Não không thay thế thuốc chữa bệnh và chỉ hỗ trợ điều trị cùng để giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn bạn nhé).

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng điện về tổng đài 18001265( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn