Tác dụng của Lohha Trí Não như thế nào?

sao loại sản phẩm lohha không phải là thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh vậy tại sao lại quảng bá là  sản phẩm Lohha Trí Não này trị được bệnh teo não mất trí nhớ? nếu trị được bệnh teo não tại sao không gọi đó là thuốc trị được bệnh teo não rất tốt?

Trả lời

Chào bạn nguyen cong Hai.

Lohha Trí Não Là sản phẩm kết hợp từ các thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tình trạng suy giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…Trong trương hợp bị Teo Não thì bệnh nhân dùng Lohha Trí Não với mục đích ngăn chặn tế bào teo não lan sâu, lan rộng, giảm nguy cơ teo não tiến triển và giúp nuôi dưỡng các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa được hồi phục để giúp cải thiện 1 phần trí nhớ hay chức năng vận động bạn nhé. Và sản phẩm Lohha Trí Não sẽ giúp hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị teo não hay những bệnh nhân có những ảnh hưởng về não bộ rất tốt bạn nhé. ( Lohha Trí Não không thay thế thuốc chữa bệnh và chỉ hỗ trợ điều trị cùng để giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn bạn nhé).

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng điện về tổng đài 18001265( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn