Teo Não có dùng được Lohha Trí Não không?

mẹ tôi 65 tuổi cách nay khỏang  3 năm có dấu hiệu suy giảm trí nhớ, lúc trước khi nhớ khi không, còn cách đây khỏang 1 tháng thì không còn nhớ gì nữa và không vận động được nằm một chỗ đi khám bác sỹ nói bị teo não ,vậy có dùng sản phẩm Lohha Trí Não được  không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Huy.

Teo Não là tình trạng các tế bào não bị thoái hóa, teo nhỏ lại, làm giảm và mất dẫn truyền thần kinh của não bộ, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Với trường hợp mẹ bạn đang có dấu hiệu teo não lan rộng làm tình trạng bệnh nặng lên, vậy bạn nên cho Bác sử dụng sớm sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé, thành phần cây Thành Ngạch sẽ giúp chống oxy hóa và  nuôi dưỡng các tế bào não, phòng ngừa tế bào teo não lan rộng, giúp tình trạng bệnh của bác không bị tiến triển nặng lên; ngoài ra hoạt chất Huperzine A có trong cây Thông Đất  sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp bác cải thiện được 1 phần nhận thức , trí nhớ và chức năng vận động bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Khách đã bình luận:

  Tôi đã gọi đến 18001265 nhưng không có ai cầm máy cả.Hy vọng đây không phải là chuyện tào lao

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào ban!
   Bạn gọi trong thời gian tổng đài nghĩ lễ mùng 2/9 nên không có người nhấc máy, mong bạn thông cảm. Cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ lại để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn