Teo não có dùng được Lohha Trí Não không?

Chào bác sỹ. Ông ngoại cháu bị teo não người già được 3 năm rồi. Thời gian đầu ông chỉ đi chậm hay chảy rãi vẫn nhận biết sự việc bình thường, khoảng 3 tháng gần đây ông cháu đi lại cần người giúp đỡ bắt đầu quên con cháu chảy rãi nhiều hơn khó ăn. Vậy không biết ông cháu dùng được Lohha Trí Não  không bác sỹ!

Trả lời

Chào bạn Hồng Ngọc.

Ông bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi vậy? Teo não là bệnh lý do các tế bào não bị thoái hóa và teo nhỏ đi, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và chức năng vận động của người bệnh, trong trường hợp không được hỗ trợ điều trị thì bệnh sẽ càng ngày càng tăng nặng lên do các tế bào teo não sẽ lan sâu lan rộng hơn bạn nhé. Vậy trong trường hợp này của ông, bạn nên cho ông sử dụng sớm Lohha Trí Não để giúp ngăn chặn quá teo não lan rộng, giúp tình trạng bệnh của ông không trở lên nặng hơn, đồng thời sản phẩm Lohha Trí não sẽ giúp nuôi dưỡng, tăng dẫn truyền thần kinh và trao đôi thông tin giữa các tế bào não được tốt hơn, nhờ đó giúp ông cải thiện được 1 phần chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn