Teo não có dùng được Lohha Trí Não không?

Chào bác sỹ. Ông ngoại cháu bị teo não người già được 3 năm rồi. Thời gian đầu ông chỉ đi chậm hay chảy rãi vẫn nhận biết sự việc bình thường, khoảng 3 tháng gần đây ông cháu đi lại cần người giúp đỡ bắt đầu quên con cháu chảy rãi nhiều hơn khó ăn. Vậy không biết ông cháu dùng được Lohha Trí Não  không bác sỹ!

Câu trả lời

Chào bạn Hồng Ngọc.

Ông bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi vậy? Teo não là bệnh lý do các tế bào não bị thoái hóa và teo nhỏ đi, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và chức năng vận động của người bệnh, trong trường hợp không được hỗ trợ điều trị thì bệnh sẽ càng ngày càng tăng nặng lên do các tế bào teo não sẽ lan sâu lan rộng hơn bạn nhé. Vậy trong trường hợp này của ông, bạn nên cho ông sử dụng sớm Lohha Trí Não để giúp ngăn chặn quá teo não lan rộng, giúp tình trạng bệnh của ông không trở lên nặng hơn, đồng thời sản phẩm Lohha Trí não sẽ giúp nuôi dưỡng, tăng dẫn truyền thần kinh và trao đôi thông tin giữa các tế bào não được tốt hơn, nhờ đó giúp ông cải thiện được 1 phần chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn