Teo tiểu não uống được Lohha Trí Não không?

Thưa chuyên gia tư vấn! Mẹ tôi năm nay 75 tuổi không tự vân động đươc do teo não. Vậy tôi muốn chuyên gia tư vấn cho tôi nên cho mẹ tôi uống thuốc gi? Và mua ở đâu?

Câu trả lời

Chào bạn Hùng.

Với những gì bạn mô tả thì Mẹ bạn đang bị bị teo tiểu não, ảnh hưởng chức tiếp đến chức năng vận động của người bệnh. Mẹ bạn bị teo não đã lâu chưa? gần đây bạn có thấy tình trạng của bác có tiến triển nặng lên không. Bệnh teo tiểu não là do các tế bào não bị thoái hóa và teo nhỏ lại, làm giảm hoặc mất khả năng dẫn truyền thần kinh với nhau và ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Với trường hợp của bác bạn nên cho Bác sử dụng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp ngăn chặn tình trạng teo não lan rộng ra. giúp tình trạng của bác không bị tiến triển nặng lên, đòng thời thành phần Huperzine A từ cây Thông Đất  sẽ giúp tăng dẫn truyền thần và trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn và giúp bác cải thiện được 1 phần chức năng vận động 1 cách từ từ bạn nhé.

Để tìm được nhà thuốc gần nhà bạn nhất có bán Lohha Trí Não, bạn có thể click vào trang sau để tham khảo nhé: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn