thuốc có sử dụng cho người bệnh parkinson được ko vì triệu chứng của bệnh parkinson cũng gây giảm trí nhớ – nói nhảm – sợ sệch. có uống cùng với thuốc chữa bệnh được ko

thuốc có sử dụng cho người bệnh parkinson được ko vì triệu chứng của bệnh parkinson cũng gây giảm trí nhớ – nói nhảm – sợ sệt. có uống cùng với thuốc chữa bệnh được ko?

Trả lời

Chào bạn.

Parkinson là một bệnh lý về rối loạn vận động, bệnh liên quan đến sự giảm hình thành và sản xuất dopamine trong tế bào thần kinh dopaminergic của não giữa làm cho bệnh nhân có những bất thường trong vận động  cứng cơ, run, tư thế và dáng đi bất thường. Đối với bệnh nhân bị Parkinson sau một thời gian điều trị thì bệnh nhân cũng sẽ xuất hiện triệu chứng về sa sút trí tuệ tuy nhiên đối với bệnh nhân bị Parkinson thì sẽ không sử dụng được Lohha trí não bạn nhé. Bạn nên cho người nhà tuân thủ điều trị theo đơn cuả bệnh viên kết hợp với chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để bệnh không tiến triển nặng hơn ạ. Để được tư vấn sâu hơn bạn vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265 bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn