thuốc có sử dụng cho người bệnh parkinson được ko vì triệu chứng của bệnh parkinson cũng gây giảm trí nhớ – nói nhảm – sợ sệch. có uống cùng với thuốc chữa bệnh được ko

thuốc có sử dụng cho người bệnh parkinson được ko vì triệu chứng của bệnh parkinson cũng gây giảm trí nhớ – nói nhảm – sợ sệt. có uống cùng với thuốc chữa bệnh được ko?

Câu trả lời

Chào bạn.

Parkinson là một bệnh lý về rối loạn vận động, bệnh liên quan đến sự giảm hình thành và sản xuất dopamine trong tế bào thần kinh dopaminergic của não giữa làm cho bệnh nhân có những bất thường trong vận động  cứng cơ, run, tư thế và dáng đi bất thường. Đối với bệnh nhân bị Parkinson sau một thời gian điều trị thì bệnh nhân cũng sẽ xuất hiện triệu chứng về sa sút trí tuệ tuy nhiên đối với bệnh nhân bị Parkinson thì sẽ không sử dụng được Lohha trí não bạn nhé. Bạn nên cho người nhà tuân thủ điều trị theo đơn cuả bệnh viên kết hợp với chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để bệnh không tiến triển nặng hơn ạ. Để được tư vấn sâu hơn bạn vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265 bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn