Trí nhớ hay quên có dùng được Lohha Trí Não không?

Tôi năm nay 40 tuổi, tôi thấy dạo này rất hay quên, vừa để 1 vật gì đó ở đâu sau đó không nhớ nữa. Vậy tôi có uống được Lohha Trí Não không?

Câu trả lời

Chào chị Lan!

Chị bị tình trạng quên như vậy đã lâu chưa? gần đây chị có thấy tình trạng quên của mình diễn ra thường xuyên không? với trường hợp của chị thì có thể chị đang gặp phải tình trạng suy giảm trí nhớ chị nhé!  Chị có thể dùng được sản phẩm Lohha Trí  Não chị nhé. Lohha Trí Não có thành phần Huperzin A từ cây Thông Đất giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, cải thiện trí nhớ cho chị rất tốt chị nhé. Tình trạng hay quên do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: thiểu năng tuần hoàn não, trấn thương, teo não, alzhemer…. Để được tư vấn kĩ hơn về  tình trạng bệnh của mình thì chị Lan vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18001265 để được tư vấn thêm nhé!

Em chúc chị nhiều sức khỏe ạ!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn