Trí nhớ kém và ngủ không sâu giấc có dùng được lohha trí não không?

Mình năm nay 37 tuổi mình ngủ không ngon giấc hay quên trươc quên sau trí nhớ kém  thì xin hỏi mình dùng lohha trí não  có được không?

Câu trả lời

Chào bạn huynh van hoanh.

Bạn gặp tình trạng như vậy lâu chưa? có diễn ra thường xuyên không bạn? với những triệu chứng như bạn mô tả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được lohha trí não bạn nhé. Lohha trí não có thành phần từ Thông Đất và Thành Ngạch sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau được nhiều hơn, và thành phần cao Lá Dâu sẽ giúp bạn có giấc ngủ sinh lý được tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn, khi đó đầu óc sẽ thấy tỉnh táo , minh mẫn hơn, tăng khả năng tập trung và tăng khả năng ghi nhớ cho bạn bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn