Xin chào BS

Anh trai tôi bị tai nạn giao thông bị tụ máu não phải mổ để hút máu tụ. từ lúc mổ xong anh ấy hay bị đau đầu và hay quên. đi khám ở bv Việt Đứa kết luận là bị teo não. trường hợp như vậy thì có uống thuốc Lohha trí não được không.

Câu trả lời

Chào anh Phong.

Anh trai mình bị tai nạn lâu chưa anh, tình trạng của anh ấy hiện tại như thế nào rồi ạ? Đối với trong trường hợp của anh ấy là do sau tai nạn các tế bào não bị tổn thương dẫn đến tình trạng đau đâu và suy giảm trí nhớ anh nhé. Đối với tình trạng di chứng sau tai nạn như anh trai mình nếu đã ổn định thì anh hoàn toàn có thể cho anh ấy sử dụng sản phẩm Lohha trí não để cải thiện tình trạng bệnh được ạ. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Cảm ơn anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe ạ!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn