DANH SÁCH ĐIỂM BÁN LOHHA TRÍ NÃO TẠI PHÚ XUYÊN

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện gọi ngay cho TDV địa bàn để được hướng dẫn cụ thể cách mua hàng:

Đặt hàng nhanh, click tại đây: Mua hàng online

 Xã  Địa chỉ Nhà thuốc/ Đại lý Số ĐT
H Phú Xuyên
TT Phú Xuyên Tiểu Khu Mỹ Lâm, TT Phú Xuyên NT Tú Anh 0985139673
X. Tân Dân Thôn Đại Nghiệp, X. Tân Dân QT Thanh Giang ‘0904064089

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Người bị suy giảm trí nhớ sau sinh và đang cho con bú có sử dụng được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nga.
   Trong quá trình mang thai đặc biệt là trong 3 tháng cuối của thai kỳ, cơ thể phụ nữ tăng sinh hóc môn Estrogen, sau khi sinh lượng Estrogen trong cơ thể giảm cộng thêm áp lực trong quá trình chăm bé, chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý dẫn đến tình trạng phụ nữ bị suy giảm trí nhớ sau sinh. Trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não để giúp tăng cường hoạt động não bộ, tăng khả năng ghi nhớ cho mình. Thông thường sau từ 3-4 tuần sử dụng chị đã thấy có đáp ứng tốt và một liệu trình chị nên dùng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất chị nhé. Lohha trí não không gây ảnh hưởng đến mùi vị hay chất lượng sữa vì thế chị hoàn toàn yên tâm sử dụng chị nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây chị nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

Ý kiến của bạn