ĐIỂM BÁN

Ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Lohha Trí Não nhé


Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

Cách 2 Đặt hàng online  TẠI ĐÂY

Cách 2 Đặt hàng online   1

Cách 3  Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng. Cước phí được tính như sau:

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.

Bình Luận Của Khách Hàng

1489 bình luận
 1. Vdb đã bình luận:

  Mẹ tôi 79 tuổi , bị teo não người già 5 năm rồi, kg tự đi đc, vậy dùng có hiệu quả kg

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Trường hợp của cụ mình dùng Lohha Trí Não rất tốt nhé. Lohha trí não không thể giúp cụ đi lại được bình thường nhưng sẽ góp phần giữ lại ý thức, trí nhớ và hành vi cho cụ, ngoài ra khi dùng Lohha Trí Não khả năng vận động của cụ sẽ dần được cải thiện bạn ạ. Để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng gọi vào số 1800 1265 mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Thân ái!

 2. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào bạn,
  Sản phẩm Lohha Trí Não có đầy đủ giấy phép được phép lưu hành, phiếu kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng… của cơ quan có thẩm quyền cấp bạn ạ. Sản phẩm cũng chỉ bán trong hệ thống Lohha không phân phối ra các nhà thuốc trung gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Để được tư vấn rõ hơn về bệnh, cách dùng, liều dùng và hướng dẫn dùng Lohha trí não bạn vui lòng gọi vào số tổng đài 1800 1265 miễn cước, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
  Thân ái!

  • Nghia Duong đã bình luận:

   Theo tôi nghĩ,nếu đây là sản phẩm đã được Bộ Y Tế công nhận và cấp phép thì tại sao lại không nhà thuốc Tây nào bán trực tiếp cho người tiêu dùng trên cả nước ? mà lại chỉ bán trong hệ thống Lohha thôi , thì làm cho tôi rất nghi ngờ về sản phẩm nầy, nó không có tác dụng như bạn quảng cáo đâu . Ngày nay, người tiêu dùng bị lừa nhiều lắm, nó chỉ là thực phảm chức năng chứ không phải là thuốc, đó là những mặt hàng đểu và dỏm mà người tiêu dùng thường bị mắc bẫy.

   • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

    Chào bạn.
    Đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm bên mình sẽ có một ấn tượng rất tốt về sản phẩm bên mình vì tất cả khách hàng đều được tư vấn trực tiếp về bệnh lý,và theo dõi liều dùng cũng như đáp ứng của sản phẩm. Vấn đề đưa ra kênh nhà thuốc chỉ là một hình thức kinh doanh và là vấn đề sớm hay muộn thôi bạn nhé.
    Thân ái!

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn