Câu hỏi thường gặp

Sau tai biến có sử dụng được Lohha Trí Não không?

Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn / tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Sau tai biến sẽ gây tình trạng tổn thương tế bào não, tùy thuộc vào vị trí bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau có thể gây ra tình trạng: Suy giảm trí nhớ, liệt nửa người cũng có thể gây ra hạn chế về ngôn ngữ,…

Trong trường hợp này hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện một phần các chức năng não bộ. Lohha Trí Não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não ngoài ra thành phần cây Thành ngạnh có tác dụng hoạt huyết ngăn ngừa hình thành cục máu đông từ đó giúp hạn chế nguy cơ xuất hiện các cơn tai biến lần tiếp theo.

Hiện Lohha Trí Não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn Quốc.

Tìm địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước gọi 1800 1265.

Lohha Trí Não có cải thiện được tình trạng thiếu máu lên não?

Thiếu máu não là tình trạng giảm lưu lượng máu tới não, dẫn tới giảm cung cấp Oxy và các chất dinh dưỡng nuôi não làm cho tế bào thần kinh thiếu năng lượng để hoạt động, ảnh hưởng tới cấu trúc, tồn tại và phát triển của hệ thần kinh trung ương (não chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng sử dụng đến 20% lượng Oxy và Glucose do máu cung cấp). Do đó khi tình trạng thiếu máu lên não kéo dài sẽ làm cho các tế bào não sẽ bị thoái hóa nhanh hơn bình thường từ đó gây suy giảm trí nhớ, đau đầu và giảm tập trung.

Trong trường hợp này có thể sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não giảm đau đầu đồng thời thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó giúp tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.

Hiện Lohha Trí Não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên Toàn Quốc, tìm địa chỉ tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước gọi 1800.1265

Teo não là gì? Dùng Lohha Trí Não được không?

Teo não là tình trạng giảm khối lượng não trong hộp sọ, các rãnh não thất giãn rộng và mô não thưa dần, đây là một quá trình thoái hóa tự nhiên của não bộ tuy nhiên lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Tùy thuộc vào vị trí bị thoái hóa sớm mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau. Lohha Trí Não với thành phần từ các thảo dược giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh từ đó giúp thức tỉnh các tế bào não và giúp nó hoạt động một cách tốt hơn, cải thiện tình trạng teo não, đồng thời ngăn ngừa để bệnh không tiến triển nặng hơn.

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn Quốc. Tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800 1265.

Mất ngủ, hay quên sau tuổi 50, uống Lohha Trí Não với liều như thế nào?

Bắt đầu từ độ tuổi 50 trở đi các tế bào thần kinh sẽ không sản sinh thêm nữa mà sẽ thoái hóa rất nhanh. Thêm vào đó các vấn đề mắc phải về mạch máu như thiểu năng tuần hoàn máu, huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, …sẽ thúc đẩy quá trình thoái hóa diễn ra nhanh hơn, đến 1 mức độ nào đó sẽ gây ra các triệu chứng như: suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất ngủ….

Vì thế trong trường hợp này nên sử dụng Lohha Trí Não để ngăn ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa tế bào não, giúp cải thiện trí nhớ và điều hòa giấc ngủ. Liều khuyên dùng là 4 viên/ngày liên tục trong thời gian từ 1-2 tháng sau đó có thể giảm xuống liều 2 viên/ngày và duy trì đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

Hiện Lohha Trí Não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, tìm đia chỉ nhà thuốc gần nhà bạn tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1265 (miễn phí cước gọi).

Bệnh Alzheimer có chữa được không?

Alzheimer là một chứng mất trí nhớ do nhiều nguyên nhân khác nhau và hiện khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân rõ ràng. Bệnh làm giảm và mất dần các dẫn truyền xung động thần kinh làm cho người bệnh bị suy giảm về  trí nhớ, suy nghĩ và hành vi, … Bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian và hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn anh nhé.

Trong trường hợp này nên dùng Lohha Trí Não với thành phần từ các thảo dược để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào não đồng thời giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp ngăn ngừa để bệnh không tiến triển nặng hơn đồng thời cải thiện được một phần các chức năng não bộ vì bệnh này hiện nay trên thế giới chưa có cách chữa khỏi.

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800 1265.

Dùng Lohha trí não để dự phòng thì dùng như thế nào?

Bắt đầu từ tuổi 25 các tế bào não sẽ không sản sinh thêm nữa mà sẽ có xu hướng thoái hóa dần, bên cạnh đó các yếu tố nguy cơ như: công việc áp lực, rối loạn giấc ngủ, chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý, … sẽ làm có quá trình thoái hóa diễn ra nhanh hơn vì thế việc sử dụng dự phòng là rất tốt.

Lohha Trí Não với thành phần từ các thảo dược như: Thông đất, thành ngạnh, cao lá Dâu, … vừa giúp tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, điều hòa giấc ngủ từ đó giúp người bệnh ngủ ngon giấc hơn khả năng tập trung, ghi nhớ trong công việc cũng tốt hơn. Lohha trí não nên được sử dụng với liều 4 viên/ngày trong 1 tháng đầu và trong 2-3 tháng tiếp theo có thể sử dụng liều 2 viên/ngày vào buổi sáng lúc 8 giờ. Sau khi uống từ 3-4 tuần sử là có thể cảm nhận ngay được thay đổi.

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc. Tìm nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

Suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi dùng Lohha Trí Não được không?

Suy giảm trí nhớ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và có thể gặp cả những người rất trẻ, thường gặp ở bệnh nhân bị thiếu sắt, người bị mất ngủ, căng thẳng kéo dài,...

Dùng Lohha Trí Não đều đặn thì chỉ sau từ 3-4 tuần sử dụng sẽ thấy có đáp ứng tốt, trí nhớ dần được cải thiện, đầu óc minh mẫn. Sản phẩm từ các thảo dược như: Thông đất, lá Dâu, ... nên không gây ra tác dụng phụ.

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc. Tìm nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

Suy giảm trí nhớ sau sinh làm sao để cải thiện?

Sau sinh Estrogen trong cơ thể nữ giới giảm một cách đột ngột so với thời điểm mang thai, do đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng não bộ trên, đặc biệt là vùng trước trán, vỏ não, hồi hải mã- thái dương (vùng quyết định trí nhớ), gây suy giảm trí nhớ ở phụ nữ sau sinh. Trong trường hợp này nên sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ. Thông thường sau từ 3-4 tuần sử dụng đã thấy có đáp ứng tốt và Lohha Trí Não không gây ảnh hưởng đến mùi vị, chất lượng sữa hay sức khỏe em bé vì thế có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc. Tìm nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

Đang dùng thuốc tây, uống Lohha Trí Não có bị ảnh hưởng không?

Lohha Trí Não với thành phần là các thảo dược có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện các chức năng não bộ cho người bệnh đồng thời ngăn ngừa để vùng não bị tổn thương không lan sâu lan rộng. Sản phẩm không gây tương tác với các thuốc tây theo đơn của bác sỹ vì thế hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng cùng được.

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc. Tìm nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

Dùng Lohha Trí Não bao lâu thấy hiệu quả?

Thông thường sau khi sử dụng Lohha trí não từ 3-4 tuần sẽ thấy có cải thiện, cụ thể sẽ thấy là ngủ ngon giấc hơn, đầu óc tỉnh táo hơn, khả năng tập trung tốt hơn. Tuy nhiên tùy từng trường hợp bị suy giảm trí nhớ lâu ngày hay mới mà có đáp ứng với sản phẩm khác nhau vì thế để biết chính xác tình trạng tình trạng đang gặp phải là như thế nào vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800.1265 để được chuyên gia tư vấn.

Liệu trình dùng Lohha Trí não để đạt hiệu quả tốt nhất?

Khi sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não, nên dùng Lohha trí não với liều 4viên/ngày/2 lần trong 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng thông thường sau khi sử dụng Lohha trí não từ 3-4 tuần sẽ thấy có cải thiện rồi, cụ thể sẽ thấy là ngủ ngon giấc hơn, đầu óc tỉnh táo hơn, khả năng tập trung tốt hơn.

Tuy nhiên tùy từng trường hợp bị suy giảm trí nhớ lâu ngày hay mới mà có đáp ứng với sản phẩm khác nhau vì thế để biết chính xác tình trạng tình trạng đang gặp phải là như thế nào, sử dụng bao lâu có hiệu quả bạn vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800.1265 để được tư vấn liệu trình dùng.

Giá bán Lohha Trí Não và địa chỉ mua?

Hiện sản phẩm này có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên Toàn Quốc, giá bán lẻ 1 hộp 30 viên giao động từ 240 - 250 nghìn tùy từng nhà thuốc. Bạn có thể tham khảo nhà thuốc gần nhà theo danh sách dưới đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Người cao tuổi bị huyết áp và tiểu đường có dùng được Lohha Trí Não không?

Huyết áp, tiểu đường, mỡ máu đều là các bệnh lý mạn tính gây ảnh hưởng trực tiếp đến lượng máu cung cấp Oxy và chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào não (não chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng sử dụng đến 20% lượng Oxy và Glucose do máu cung cấp). Do đó khi gặp phải các bệnh lý này sẽ thúc đẩy quá trình thoái hóa tế bào não diễn ra nhanh hơn, vì thế việc sử dụng Lohha Trí Não để dự phòng ảnh hưởng của các bệnh lý trên là rất cần thiết.

Lohha Trí Não thành phần từ cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não, đồng thời thành phần Thành ngạch, Hoài sơn, Trạch tả,…có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, đường máu và mỡ máu rất tốt!

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc. Tìm nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

Sa sút trí tuệ là bệnh gì? Chữa bằng cách nào?

Sa sút trí tuệ thường gọi là lẫn hay đãng trí, là hiện tượng kém dần của trí nhớ và nhận thức do suy thoái không ngừng của não bộ. Bệnh làm giảm và mất dần các dẫn truyền xung động thần kinh làm cho người bệnh bị suy giảm về trí nhớ, suy nghĩ và hành vi, … Bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian và hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn.

Trong trường hợp này có thể cho dùng Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào não đồng thời giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp ngăn ngừa để bệnh không tiến triển nặng hơn đồng thời cải thiện được một phần các chức năng não bộ bao gồm cả trí nhớ và nhận thức.

Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc. Tìm nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

 
Đau đầu, học không tập trung, uống Lohha Trí Não được không?

Lohha Trí Não sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi có chức năng não bộ bị suy giảm như: hay quên, kém tập trung, rối loạn giấc ngủ,… Đối với trường hợp còn trẻ nhưng do áp lực học tập, công việc, cuộc sống, … dẫn đến tình trạng hay quên, giảm khả năng tập trung và tư duy thì việc sử dụng dự phòng sớm Lohha Trí Não là rất cần thiết.

Lohha Trí Não với thành phần chính từ cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh, giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp cải thiện trí nhớ đồng thời hạn chế để trí nhớ bị suy giảm theo thời gian.

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

Thành phần Lohha Trí Não có an toàn không?

Lohha Trí Não có thành phần từ thảo dược như Thông đất, Lá Dâu, Thành Ngạnh, Trạch tả … nên rất lành, an toàn và hiệu quả và không gây ra tác dụng phụ gì.

Sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn