DANH SÁCH ĐIỂM BÁN LOHHA TRÍ NÃO TẠI HÀ GIANG

Kéo xuống để xem nhà thuốc có Lohha Trí Não. In đậm chắc chắn còn hàng.


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001265 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online  TẠI ĐÂY

Cách 3  Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng. Cước phí được tính như sau:

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.

Bình Luận Của Khách Hàng

8 bình luận
 1. Đàm Thanh Bình đã bình luận:

  Mình năm nay 37 tuổi sống tại TP Hà Giang. Trước tôi bị mỏi vai gấy và đau đầu mất ngủ, giờ đêm ngủ tỉnh giấc là không ngủ lại được, thế lên giờ tôi hay bị quên và mất tập trung khi suy nghĩ sâu về 1 việc gì đấy. Vậy tôi có thể dung lohha được không? Giá cả thế nào?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Bình!
   Tình trạng trên anh gặp phải bao lâu rồi ạ? Anh có thường xuyên phải thức khuya hay căng thẳng gì không ạ? Căng thẳng, stress, mất ngủ kéo dài… là những yếu tố làm tăng nhanh trình thoái hóa tế bào não, gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ ở nhiều người trẻ tuổi. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi giữa các tế bào não bộ, làm chậm quá trình thoái hóa tế bào não, giúp tăng khả năng ghi nhớ, tập trung, tư duy, khắc phục tình trạng hay quên cho anh, anh nhé.
   Một hộp Lohha trí não một hộp 30 viên có giá 250 000 đồng và hiện sản phẩm có bán ở nhiêu hiệu thuốc lớn trên toàn quốc rồi. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 2. Hoang Gai đã bình luận:

  Tôi năm nay 38 tuổi tôi hay bi đãng trí hay quên mât tập trung. tôi co dùng đươc lohha trí não ko. nếu dùng thì thời gian điều trị một đợt bao lâu. xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. xin chân thành cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh!
   Tình trạng trên anh gặp phải lâu chưa? Anh có thường xuyên phải căng thẳng, thức khuya hay stress… không ạ? Căng thẳng, stress, mất ngủ kéo dài… là những yếu tố làm tăng nhanh trình thoái hóa tế bào não, gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ ở nhiều người trẻ tuổi. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi giữa các tế bào não bộ, làm chậm quá trình thoái hóa tế bào não, giúp tăng khả năng ghi nhớ, tập trung, tư duy, khắc phục tình trạng hay quên cho anh đấy ạ.
   Một đợt dùng Lohha Trí Não thường kéo dài trong khoảng từ 3-6 tháng anh nhé. Để được tư vấn kỹ hơn về bênh và cách dùng Lohha Trí Não,anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!