Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Quảng Bình

Kéo xuống để xem nhà thuốc có Lohha Trí Não. In đậm chắc chắn còn hàng.


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001265 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online  TẠI ĐÂY

Cách 3  Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng. Cước phí được tính như sau:

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.

Bình Luận Của Khách Hàng

14 bình luận
 1. hoang minh hai đã bình luận:

  Em năm nay 37t có nhiều lúc hay quên trí nhớ giảm
  Em nên dùng thuốc như thế nào và khoảng thời gian bao lâu và cho em biết giá cả được ko

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hải!
   Tình trạng trên anh gặp phải bao lâu rồi? Anh có thường xuyên phải căng thẳng hay thức khuya không ạ? Căng thẳng, stress, mất ngủ kéo dài… là những yếu tố làm tăng nhanh trình thoái hóa tế bào não, gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ ở nhiều người trẻ tuổi. Trong trường hợp này, anh nên dùng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi giữa các tế bào não bộ, làm chậm quá trình thoái hóa tế bào não, giúp tăng khả năng ghi nhớ, tập trung, tư duy, khắc phục tình trạng hay quên cho anh, anh nhé.
   Liều dùng của Lohha Trí Não là 2-4 viên và dùng theo đợt kéo dài khoảng 3-6 tháng, tuy nhiên thường sau 1 tháng là anh đã thấy được hiệu quả rồi. Một hộp Lohha trí não một hộp 30 viên có giá 250 000 đồng và hiện sản phẩm có bán ở nhiêu hiệu thuốc lớn trên toàn quốc rồi. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 2. hương đã bình luận:

  dạ.cháu mới 16tuoi thôi ạ..mà hay quên lắm..đến khi ai nhắc lại mới nhớ..ai cũng bảo tuổi còn trẻ mà như bà già vậy! cháu lo lắng quá nên không biết chữa trị như thê nào? sợ ảnh hương thần kinh vê sau..ngoài việc hay quên buổi tối đi ngủ còn nghiến răng và nói mớ nũa,khiến mọi người không ai ngủ duoc ạ..xin cho cháu ý kiến ạ..cháu cảm ơn nhiều ạ!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hương!
   Tình trạng trên chị gặp phải bao lâu rồi? Chị có thường xuyên phải thức khuya hay căng thẳng gì không? Căng thẳng, stress, mất ngủ kéo dài… là những yếu tố làm tăng nhanh trình thoái hóa tế bào não, gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ ở nhiều người trẻ tuổi. Trong trường hợp này, chị nên dùng sớm Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi giữa các tế bào não bộ, làm chậm quá trình thoái hóa tế bào não, giúp tăng khả năng ghi nhớ, tập trung, tư duy, khắc phục tình trạng hay quên cho chị, chị nhé.
   Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng. Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!