DANH SÁCH ĐIỂM BÁN LOHHA TRÍ NÃO TẠI QUẢNG NINH

Kéo xuống để xem nhà thuốc có Lohha Trí Não. In đậm chắc chắn còn hàng.


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001265 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online  TẠI ĐÂY

Cách 3  Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng. Cước phí được tính như sau:

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.

Bình Luận Của Khách Hàng

21 bình luận
 1. Tommy đã bình luận:

  Chào nhà thuốc.
  Bố mình bị tai biến từ năm 2010 đến giờ, về cơ bản vẫn duy trì đi lại được nhưng chậm lắm, nhiều lúc hắt xì hơi mạnh mà rung người nếu không kịp bám là ngã, vẫn bưng bê được bát cơm và tự phục vụ cho bản thân mình được, hiện tại đang uống thuốc AMLOR (FRANCE) và ASPIRIN 100 mỗi ngày 1 viên để duy trì.
  Tư vấn cho mình nhé,bố mình dùng có hiệu quả không và có ảnh hưởng đến 2 loại thuốc đang uống hàng ngày hay không?
  Chân thành cám ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh!
   Qua những thông tin mà anh chia sẻ thì bác đang có di chứng sau tai biến anh nhé. Sau tai biến, các tế bào não bộ bị tổn thương, tùy thuộc vào vị trí và mức độ tổn thương sẽ gây ra các di chứng khác nhau về khả năng vận động, nhận thức, ghi nhớ… cho người bệnh. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp cải thiện khả năng vận động và dự phòng tai biến tái phát cho bác đấy ạ.
   Lohha trí não được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, sẽ không ảnh hưởng đến việc dùng Amlor và Aspirin của bác đâu anh nhé. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 2. Nguyễn chuân đã bình luận:

  Mình bị xuất huyết não 4 tháng rồi. Sức kboer thì tốt . Thấy cái đầu thì có sự thay đổi. Vậy cho mình biết dùng Lohha trí não có được không và cách dùng.va dùng bao lau thời gian niên tục.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh!
   Năm nay anh bao nhiêu tuổi rồi ạ? Hện tại trí nhớ của anh như thế nào ạ? Sau tai biến, các tế bào não bộ bị tổn thương, tùy thuộc vào vị trí và mức độ tổn thương sẽ gây ra các di chứng khác nhau về khả năng vận động, nhận thức, ghi nhớ… cho người bệnh. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp cải thiện khả năng vận động, ghi nhớ, phục hồi sức khỏe cho anh, anh nhé.
   Trong trường hợp này, anh nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng anh nhé. Để được tư vấn cụ thể về bệnh và cách dùng lohha trí não, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

1 2 3 6

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!