DANH SÁCH ĐIỂM BÁN LOHHA TRÍ NÃO TẠI THANH HÓA

Kéo xuống để xem nhà thuốc có Lohha Trí Não. In đậm chắc chắn còn hàng.


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001265 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online  TẠI ĐÂY

Cách 3  Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng. Cước phí được tính như sau:

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.

Bình Luận Của Khách Hàng

11 bình luận
 1. Duc đã bình luận:

  Người nhà tôi năm nay 23 tuổi, chấn thương sọ não nửa năm nay, tụ máu não, di chứng để lại: nói khó, khó diễn đạt ngôn ngữ, một nửa ng bên phải yếu, trí nhớ đã hồi phục được 90%. Xin hỏi người nhà tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha trí Não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Đức.
   Sau chấn thương sọ não sẽ gây tình trạng tổn thương tế bào não, tùy thuộc vào vị trí bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau vì thế trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể cho người thân sử dụng Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện trí nhớ và ngôn ngữ, khả năng vận động cho người thân. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay anh nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 2. Lê Phji Hùng đã bình luận:

  Tôi bị mất ngủ kinh niên, cứ chợp mát là mơ cho đến khi thức, khi thức dậy là rất khó ngủ lại được. Xin hỏi bệnh tôi như thế có sử dụng Loha trí não được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hùng.
   Anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não để cải thiện giấc ngủ của mình anh nhé! Lohha Trí Não với thành phần Cây Thông đất – giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh, giúp cho tế bào thần kinh hoạt động theo đúng nhịp sinh học vốn có và thành phần cao lá Dâu có tác dụng an thần nhẹ từ đó sẽ giúp tạo giấc ngủ sinh lý, giúp anh dễ ngủ hơn và giấc ngủ sâu hơn. Để được tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) trong giờ hành chính anh nhé.
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!