Nghiên cứu của PGS – Tiến sĩ Đại học Dược chứng minh hiệu quả của Lohha Trí Não

 Nghiên cứu công dụng của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Lohha Trí não trên mô hình gây sa sút trí nhớ được thực hiện bởi nhóm PGS. TS trường Đại học Dược Hà Nội và được đăng tải trên Tạp chí Dược học tháng 9/2017.

Đây là tạp chí đầu ngành, thuộc bản quyền của Bộ Y Tế, chuyên công bố những nghiên cứu mới, hoạt chất mới trước đây chưa từng được chứng minh. Tạp chí cũng làm tiền đề cho thảo dược nước nhà phát huy, đi xa hơn, bước cao hơn trong công cuộc dùng cây thuốc Việt Nam chữ bệnh cho người Việt.

Nghiên cứu của PGS - Tiến sĩ Đại học Dược chứng minh hiệu quả của Lohha Trí Não 1

Tạp chí được Hội đồng học hàm Nhà nước đánh giá có chất lượng cao trong ngành Dược

Trong đó, nghiên cứu đã chỉ ra Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lohha Trí Não chiết xuất từ thảo dược như thông đất, thành ngạnh, lá dâu… có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị chứng Teo não, hay quên, sa sút trí tuệ. Cụ thể:

Chống suy giảm trí nhớ

Nghiên cứu cho thấy, Lohha Trí Não thể hiện chức năng cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ rõ rệt, tương đương với Donpezil 5mg/kg – một loại thuốc sử dụng trong việc điều trị sa sút trí nhớ hiện nay.

Chống suy giảm trí nhớ 1

Ảnh hưởng của Lohha Trí Não trong việc chống suy giảm trí nhớ

(Nguồn: Tạp chí Dược học tháng 9.2017)

Ở liều cao 1100mg/kg và 2200mg/kg Lohha Trí Não có tác dụng cải thiện trí nhớ ngắn hạn và dài hạn tương đương với Donepezil 5mg/kg. Mức độ cải thiện lần lượt là: 62,39% (Donepezil 5mg/kg) – 60,61% – 62,08% (Lohha Trí Não 1,100mg/kg – 2,200mg/kg). Như vậy, người sa sút trí nhớ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng TPBVSK Lohha Trí não mà không gây tác dụng phụ như thuốc tân dược (Donepezil).

Ức chế men AchE (Cholinesterase) – Đích đến tiềm năng trong điều trị Alzheimer

Có một điều không thể phủ nhận được rằng, việc tăng quá mức AchE (Cholinesterase) dẫn đến thiếu hụt acetylchonline sẽ gây suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ. Do đó, ức chế enzym này được xem là một đích tác dụng tiềm năng trong điều trị Azheimer và các bệnh lý suy giảm nhận thức khác. Kết quả nghiên cứu hiện tại cho thấy chế phẩm Lohha Trí Não thể hiện tác dụng ức chế AchE rõ rệt với tỷ lệ ức chế từ 12,2% – 23,3% tùy thuộc vào liều lượng.

Ức chế men AchE (Cholinesterase) – Đích đến tiềm năng trong điều trị Alzheimer 1

Ảnh hưởng của Lohha Trí Não đến hoạt độ enzym AchE trong não bộ

(Nguồn: Tạp chí Dược học tháng 9.2017)

Tác dụng này cũng hoàn toàn phù hợp với các công bố trước đó, trong đó Thông đất (Râu rồng) là thành phần chính chứa Huperzin A có khả năng ức chế mạnh AChE. Hơn nữa, Lohha Trí Não còn có những hoạt chất khác có khả năng chống sa sút trí nhớ không phụ thuộc vào ức chế AChE như Câu kỷ tử.

Như vậy, nghiên cứu này đã cung cấp một số bằng chứng tiền lâm sàng ban đầu liên quan đến chống sa sút trí nhớ của Lohha Trí Não. Cụ thể, Lohha Trí Não có khả năng chống suy giảm trí nhớ tốt, có khả năng ức chế AchE, tạo điều kiện tăng acetylcholine giúp tăng cường trao đổi thông tin giữa các tế bào não. Từ đó, gợi nhớ kí ức đã quên, đồng thời đánh thức các tế bào não ngủ quên dậy tư duy và hoạt động ở những người trí nhớ kém.

Ngoài ra, trước khi đến với nghiên cứu này, Lohha Trí não đã trải qua nghiên cứu độc cấp tính cho thấy: Lohha Trí Não chiết xuất từ cây Thông đất không gây tác dụng phụ. Sản phẩm dùng được cho bệnh nhân cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường trẻ em trầm cảm, tự kỉ… người trẻ tuổi học tập, làm việc căng thẳng dẫn đến suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ.

Xem chi tiết nghiên cứu tác dụng của Lohha Trí Não TẠI ĐÂY

Tìm nhà thuốc có bán Lohha Trí Não TẠI ĐÂY

Xem bài viết chi tiết trên Dantri.com.vn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nghien-cuu-cua-pgs-tien-si-dai-hoc-duoc-chung-minh-hieu-qua-cua-lohha-tri-nao-20190819143430429.htm

Nguồn: Dantri.com.vn

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

 1. Nguyen quang đưc đã bình luận:

  Đêm ngủ được 1,2 hay đau đầu, chóng mặt xin tư vấn.

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Em chào anh Đức.
   Mất ngủ hay khó ngủ là một chứng bệnh gây ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, mỗi lần dài hơn 30 phút. Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng là giúp cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng vì thế khi bệnh nhân bị mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống đồng thời sẽ thúc đẩy các tế bào não thoái hóa nhanh hơn bình thường gây suy giảm trí nhớ hay đau đầu. Trong trường hợp này anh có thể sử dụng Lohha trí não để giúp cải thiện trí nhớ và giúp tạo giấc ngủ sinh lý cho mình anh nhé. Loha trí não được bào chế từ thành phần từ cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào thần kinh hạn chế quá trình thoái hóa tế bào não đồng thời thành phần cao lá Dâu có tác dụng tạo giấc ngủ sinh lý giúp anh ngủ ngon giấc hơn anh nhé.
   Để được tư vấn sâu hơn về tình trạng mình đang gặp phải anh vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1265 từ thứ 2 đến chủ nhật để được tư vấn.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Huynh cư đã bình luận:

  Tuổi nào thi dùng sản phẩm Lohha trí não thì phù hợp?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Huynh cư! Sản phẩm Lohha Trí Não sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi có chức năng não bộ bị suy giảm như: hay quên, kém tập trung, rối loạn giấc ngủ,… Đối với trường hợp còn trẻ nhưng do áp lực học tập, công việc, cuộc sống, … dẫn đến tình trạng hay quên, giảm khả năng tập trung và tư duy thì việc sử dụng dự phòng sớm Lohha Trí Não là rất cần thiết. Với độ tuổi từ 50 trở đi các tế bào thần kinh sẽ không sản sinh thêm nữa mà sẽ thoái hóa rất nhanh. Thêm vào đó các vấn đề mắc phải về mạch máu như thiểu năng tuần hoàn máu, huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, …sẽ thúc đẩy quá trình thoái hóa diễn ra nhanh hơn, đến 1 mức độ nào đó sẽ gây ra các triệu chứng như: suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất ngủ…
   Lohha Trí Não với thành phần chính từ cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh, giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp cải thiện trí nhớ đồng thời hạn chế để trí nhớ bị suy giảm theo thời gian.
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265 vào giờ hành chính.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. Phạm thị thủy đã bình luận:

  Tôi năm nay 45 tuổi nhưng rất hay quên xin được tư vấn giúp có dùng được lohha chí não không ạ?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phạm Thị Thủy! Bắt đầu từ độ tuổi 45 trở đi các tế bào thần kinh sẽ không sản sinh thêm nữa mà sẽ thoái hóa rất nhanh đến 1 mức độ nào đó sẽ gây ra các triệu chứng như: suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất ngủ… Trong trường hợp này chị có thể dùng Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào não đồng thời giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp ngăn ngừa để bệnh không tiến triển nặng hơn đồng thời cải thiện được một phần các chức năng não bộ.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc. Chị có thể tìm nhà thuốc gần nhất có bán tại đây: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001265 vào giờ hành chính.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +841289894105 để được tư vấn