THANK YOU!

Bạn đã gửi thành công!
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin tư vấn! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

THANK YOU! 1

 Nếu bạn đang cần tìm điểm bán Lohha Trí Não vui lòng truy cập vào đây:

 1

Click vào đây để được đặt hàng Online: 

Click vào đây để được đặt hàng Online:  1

 1. nguyen van quan đã bình luận:

  Tôi mới bị tai nạn giao thông phải mở hộp sọ và đã được sáu tháng đối vậy cho tôi có thể dùng được Lohha trí não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh nguyen van quan!
   Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện một phần các chức năng não bộ anh nhé. Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang. Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Mai thanh đào đã bình luận:

  Có sử dụng được Lohha Trí Não với triệu chứng nhức đầu vì bị tụ máu dưới màng cứng trán phải không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Đào !
   Đối với tình trạng tụ máu dưới màng cứng chị hoàn toàn có thể sử dụng được Lohha Trí Não. Ngoài tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi tế bào não thì có thành phần Thành Ngạnh giúp làm tan cục máu đông, ngăn không cho tình trạng bệnh tiến triển chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. Hue đã bình luận:

  Tôi bi tai biến lần đầu. Giờ đe lai triệu chứng tê toàn thân nữa bên phải. Vậy uống Lohha Trí não được ko.uống thời gian bao lau?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huệ, tình trạng chị chia sẻ là tổn thương sau tai biến, chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lohha Trí não chị nhé. Lohha Trí Não có thành phần cây thông đất thành ngạnh có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện phần nào các di chứng sau tai biến, tác dụng hoạt huyết ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp hạn chế nguy cơ xuất hiện các cơn tai biến lần tiếp theo, dùng dự phòng rất tốt chị nhé! Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 4. Trần trung chiến đã bình luận:

  Mẹ tôi mất trí nhớ, đi khám bệnh viện bác sĩ bảo là bị teo não. vậy dùng Lohha Trí Não được không ?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Chiến,teo não là một quá trình thoái hóa tự nhiên của não bộ tuy nhiên lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh như suy giảm trí nhớ, vận động… Trong trường hợp của bác anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh,thức tỉnh các tế bào não từ đó cải thiện tình trạng bệnh cho bác, đồng thời ngăn ngừa để bệnh không tiến triển nặng hơn anh nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc. Anh có thể tìm địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất tại đây anh nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé.
   Chúc anh sưc khỏe!

   Hiển thị trả lời

 5. Nguyễn Thị Thu Thủy đã bình luận:

  Mẹ tôi 82 tuổi rất hay quên và còn hay bị hóa mặt, chóng mặt dùng Lohha trí não được không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thủy!
   Với trường hợp của bác chị hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não, giúp cải thiện trí nhớ cho bác ạ. Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não, cây Thành ngạnh có tác dụng hoạt huyết cải thiện tình trạng đau đầu chóng mặt. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tìm mua tại nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

1 2 3 17

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn