THANK YOU!

Bạn đã gửi thành công!
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin tư vấn! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

THANK YOU! 1

 Nếu bạn đang cần tìm điểm bán Lohha Trí Não vui lòng truy cập vào đây:

 1

Click vào đây để được đặt hàng Online: 

Click vào đây để được đặt hàng Online:  1

Bình Luận Của Khách Hàng

149 bình luận
 1. Nguyễn Lịch đã bình luận:

  Tôi bị bệnh thoái hóa nhu mô não có sử dụng thuốc Lohha Tri nao được k a?mong BS tư vấn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Lịch,
   Trường hợp thoái hóa mô não, các tế bào não bị thoái hóa và teo nhỏ, mất dần khả năng hoạt động, ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng vận động, ngôn ngữ và trí nhớ người bệnh. Bạn nên sử dụng sớm Lohha Trí Não với thành phần cao thông đất và thành ngạch, giúp nuôi dưỡng, phục hồi và bảo vệ các tế bào thần kinh, tăng cường dẫn truyền xung động, ngăn chặn quá trình thoái hóa lan rộng. Bạn có thể sử dụng với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, liên tục với liệu trình từ 3-6 tháng để có đáp ứng tốt nhất.
   Cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 để được tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 2. Quân đã bình luận:

  Bố tôi năm nay 76 tuổi, cách đây khoảng 1 năm bố tôi có tình trạng lẫn, lúc đầu là sinh hoạt ngày đêm lẫn lôn, sau đó hay quên có lúc ăn rồi bảo chưa, rồi đi ko nhớ đường về….Vậy bố tôi có thể dùng lohha trí não được ko. Xin BS tư vấn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Quân.
   Gần đây tình trạng hay quên của Bác có diễn ra thường xuyên không anh? Ngoài ra Bác có đang kèm các bệnh lý gì khác không anh? Với những gì anh mô tả thì rất có thể Bác đang gặp tình trạng sa sút trí tuệ do lão hóa của tuổi già ( hay còn gọi là bệnh lẫn tuổi già ) anh nhé. trong trường hợp này của bác anh hoàn toàn cho Bác dùng được sản phảm Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng, phục hồi các tế não đang bị thoái hóa, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau tốt hơn, giúp bác lấy lại được 1 phần trí nhớ và nhận thức cho mình anh nhé. Để có thểm tìm mua được sản phẩm Lohha Trí Não anh có thể truy cập vào trang sau để tìm Nhà Thuốc có bán sản phẩm anh nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/.
   Cần thêm thông tin anh vui lòng điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn anh nhé.
   Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn