Ưu đãi lớn: tích điểm nhận quà

Kính chào quý khách hàng,

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng Lohha Trí Não trong thời gian qua.  Cộng với hỗ trợ một phần nhỏ giúp quý khách có thể dùng Lohha Trí Não đủ liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Từ ngày 01/07/2017 : Mỗi khách hàng khi mua đủ 6 hộp Lohha Trí não sẽ được tặng ngay 1 hộp khi tham gia chương trình nhắn tin đơn giản.

Thể lệ tham gia chương trình:

 • Từ tháng 01/ 07/2017, trên mỗi sản phẩm Lohha Trí Não bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Như hình:
 • Thể lệ tham gia chương trình: 1Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp: TMP (Mã tem tích điểm) và gửi đến 8079 ( 1000đ/1 tin nhắn)

 

Thể lệ tham gia chương trình: 2

 • Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 06 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp Lohha Trí Não. Mỗi Quý khách được nhận tối đa 05 hộp Lohha Trí Não trong vòng 06 tháng kể từ thời điểm tích lũy điểm đầu tiên. Quá 30 điểm thì mã tem tích điểm sẽ bị vô hiệu hóa. Quý khách nên chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích lũy tiếp cho đợt sau.

Lưu ý:

Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng.

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách vui lòng gọi: 1900 545442 (1000đ/1 phút). Đội ngũ tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ

Thân ái !

Nhà thuốc bán LOHHA TRÍ NÃO gần NHÀ BẠN:   CLICK TẠI ĐÂY

 

Bấm vào tỉnh của bạn để xem nhà thuốc bán Lohha Trí Não gần nhà nhé:

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

 1. avatar Sang đã bình luận:

  Tôi biết triệu chung hay quen lam gì cai thiên tri nho

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Sang!
   Với các dấu hiệu hay quen nguyên nhân chính là do các tế bào não bộ có dấu hiệu thoái hóa làm giảm khả năng trao đổi thông tin dẫn đến tình trạng suy giảm trí nhớ anh à.
   trường hợp này anh có thể tham khảo sử dựng sản phẩm lohha trí não anh nhé, Lohha trí não có tác dụng giảm tình trạng thoái hóa các bão não bộ đồng thời giúp tăng cường trí nhớ anh nhé.
   ! Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, anh có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính anh nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. avatar Vu thi chuyen đã bình luận:

  Mình xin hỏi mình có cháu năm nay 8 tuổi, nhưng cháu học tập kém tiếp thu, học xong lại quên ngay thì có dùng được Lohha trí não không? Có ảnh hưởng gì về sức khỏe không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Chuyên!
   Đối với trường hợp của cháu chị hoàn toàn có thể cho cháu sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não chị ạ. Thành phần cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh từ đó cải thiện trí nhớ, giúp cháu tập trung, ghi nhớ tốt hơn. Lohha trí não thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn cho sức khỏe hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên chị yên tâm cho cháu sử dụng nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. avatar Bùi thị Mùi đã bình luận:

  Mỗi hộp giá bao nhiêu ạ! Người mới chớm quên có uống được không ?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chi Mùi, Lohha Trí Não có giá bán từ 245.000-250.000đ/ hôp chị nhé. Khi mới có biểu hiện hay quên chị hoàn toàn có thể dùng được chi nhé. Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào não đồng thời giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó giúp cải thiện trí nhớ chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra địa chỉ nhà thuốc tại đây chị nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật.
   Chúc chị sức khỏe

   Hiển thị trả lời

 4. avatar Nguyễn văn vu, âp 7 Phong Thạnh tây, thi xã giá rai tinh bác liêu đã bình luận:

  Em năm nay 43 tuổi, hay đau đầu, hay quên trí nhớ chỉ còn khoảng 70-80% so với trước. Em dùng Lohha Trí Não được không? Mua ở đâu?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Vũ!
   Đau đầu do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do: rối loạn vận mạch, thiếu máu lên não… và nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm cho não bộ thường xuyên bị căng thẳng gây mất tập trung, giảm trí nhớ anh nhé. Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược như: Cây Thành ngạch có tác dụng hoạt huyết tăng cường tuần hoàn máu lên não, thành phần cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh từ đó cải thiện trí nhớ cho anh nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, anh có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 5. avatar bùi thị thiết đã bình luận:

  Tôi 32 tuổi, thỉnh thoảng hay đau đầu, hay quên, học tập nhớ kém. Tôi dùng Lohha Trí Não được không ?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chi Thiết. Suy giảm trí nhớ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và có thể gặp cả những người rất trẻ chị nhé. Suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi có thể có thể gặp ở bệnh nhân bị thiếu sắt, người bị mất ngủ, căng thẳng kéo dài,… và đối với tình trạng này chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não giúp nuôi dưỡng các tế bào thân kinh, tăng dẫn truyền thần kinh để cải thiện trí nhớ chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

1 2 3 4

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +841289894105 để được tư vấn