Giá 1 hộp Lohha Trí não là bao nhiêu?

 1

Giá 1 hộp Lohha Trí Não:

 • 1 hộp 30 viên: 250 000đ/hộp
 • Thường thì sau 1 tháng sẽ bắt đầu cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm mang lại

Công dụng:

 • Giúp nuôi dưỡng, bảo vệ ngăn ngừa thoái hóa các tế bào thần kinh
 • Giúp các tế bào thần kinh nói chuyện, tương tác với nhau nhiều hơn
 • Từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ, tư duy, chức năng vận động rất tốt cho người bị suy giảm chức năng não, người bị chấn thương não

Cách dùng:

 • Liều dùng: 1 ngày uống 4 viên. Sáng 2 viên, tối 2 viên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
 • Nên dùng 1 liệu trình từ 3-6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất

 

Xem nhà thuốc bán Lohha Trí Não gần nhà bạn nhất TẠI ĐÂY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

 1. avatar Nguyen thi thu suong đã bình luận:

  Em năm nay mới 26 tuổi nhưng có lúc em hay quên lắm , em có sử dụng được thuốc này không ?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Sương! Lohha Trí Não sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi có chức năng não bộ bị suy giảm như: hay quên, kém tập trung, rối loạn giấc ngủ… Sản phẩm Lohha Trí Não có thành phần từ thảo dược như Thông đất, Lá Dâu, Thành Ngạnh, Trạch tả… nên rất lành, an toàn và hiệu quả và không gây ra tác dụng phụ gì đâu chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây chị nhé: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật.
   Chúc chị sức khỏe.

   Hiển thị trả lời

 2. avatar Dinh Quoc Huan đã bình luận:

  Các cháu trong nhóm rối loạn phát triển, tự kỷ có dùng đc thuốc này k? Xin nhà thuốc tư vấn

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Dinh Quoc Huan! Trẻ rối loạn phát triển là những trẻ em gặp vấn đề như khuyết tật trí tuệ (trễ về phát triển), rối loạn phổ tự kỷ, tăng động giảm tập trung; trễ về phát triển ngôn ngữ… gặp khó khăn trong sự phát triển nhận thức, trí tuệ, ngôn ngữ, vận động…Trẻ có rối loạn phát triển thường có những khác biệt về chức năng và cách tiếp nhận, xử lý và truyền thông tin trong não bộ. Trẻ có thể gặp khó khăn trong việc để ý, chia sẻ, bắt chước, chú ý; có thể gặp khó khăn về tiếp nhận và xử lý thông tin thị giác, thính giác, tư duy trừu tượng… Với tình trạng này người nhà có thể cân nhắc cho trẻ sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não với thành phần cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh cải thiện trí tuệ, nhận thức, phát triển ngôn ngữ, vận động, tăng khả năng tập trung nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, anh có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. avatar CHÂU đã bình luận:

  Mẹ tôi 87 tuổi. BV khám bà bị teo não và parkinson. Bà rất ít ngủ và hay nói cả ngày. Có dùng Lohha trí não được không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Châu,
   Teo não là tình trạng giảm khối lượng não trong hộp sọ, các rãnh não thất giãn rộng và mô não thưa dần, đây là một quá trình thoái hóa tự nhiên của não bộ tuy nhiên lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Tùy thuộc vào vị trí bị thoái hóa sớm mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau, trong trường hợp của bác chị hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não với thành phần từ các thảo dược giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh từ đó giúp thức tỉnh các tế bào não và giúp nó hoạt động một cách tốt hơn từ đó cải thiện tình trạng bệnh cho bác đồng thời ngăn ngừa để bệnh không tiến triển nặng hơn. Chị cho bác dùng cách các thuốc khác ít nhất 1 giờ chị nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 4. avatar Nguyễn văn hoàng đã bình luận:

  Ba em năm nay 62t, vài năm trc có bị 1 chấn thương ở đầu, lúc đó đi khám chụp CT các kiểu nhưng ko có phát hiện gì nghiêm trọng. Nhưng 2 năm trở lại đây thì ba em bị suy giảm trí nhớ, nói trước quên sau, những chuyện ngày xưa thì ba em còn nhớ nhưng những việc gần đây, những công việc hay làm hàng ngày thì ba em lại ko nhớ được. Vậy ba em có dùng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hoàng! Triệu chứng của ba anh có chia sẻ là do tuổi cao, tế bào thần kinh lão hóa dẫn tới tình trạng teo não, sa sút trí tuệ theo thời gian. Với triệu chứng anh chia sẻ, anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não anh nhé. Lohha Trí Não có thành phần chính là cây Thông đất – đã được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh, làm cho các tế bào thần kinh trao đổi thông tin tốt hơn, từ đó cải thiện trí nhớ cho người bệnh. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật!
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 5. avatar Phạm Văn thùy đã bình luận:

  Người trẻ tuổi nhưng hay quên có uống được không ạ?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thùy ! Lohha Trí Não sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi có chức năng não bộ bị suy giảm như: hay quên, kém tập trung, rối loạn giấc ngủ,… Đối với trường hợp mình còn trẻ nhưng do áp lực học tập, công việc, cuộc sống, … dẫn đến tình trạng hay quên, giảm khả năng tập trung và tư duy thì việc anh sử dụng dự phòng sớm là rất cần thiết đấy. Lohha Trí Não với thành phần chính từ cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh, giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp cải thiện trí nhớ cho anh đồng thời hạn chế để trí nhớ của mình không bị suy giảm theo thời gian anh nhé. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây nhé: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!

   Hiển thị trả lời

1 2 3 16

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +841289894105 để được tư vấn