Suýt mất việc làm vì chứng hay quên

Tôi năm nay 40 tuổi, làm giám sát tại một nhà hàng lớn. Vì trí nhớ kém, tôi suýt gây thiệt hại lớn cho công ty. Đỉnh cao là suýt mất việc cho đến khi biết bí quyết giữ gìn sự minh mẫn của mẹ mình.

Suýt mất việc làm vì chứng hay quên 1

40 tuổi trí nhớ kém

40 tuổi – chưa quá già đến mức lú lẫn. Vậy nhưng đó là chính xác những điều tôi đã trải qua…

Là giám sát nhà hàng, công việc của tôi là đặt bàn cho khách, mua thực phẩm và cuối ngày tổng hợp hóa đơn, chi phí. Tuy nhiên, có lần đi chợ tiêu hết 10 triệu đồng mà tôi không thể thống kê nổi đã mua những gì, giá bao nhiêu. Thậm chí sếp giao việc nào cũng phải ghi ra giấy không thì quên sạch!

Nghiêm trọng nhất là có ngày tôi nhận đặt bàn cho 30 người. Nhưng quên không giữ chỗ và chuẩn bị thực phẩm. Cuối cùng khách đến thiếu chỗ ngồi, không có đồ ăn… Thiệt hại về chi phí chỉ là một phần nhưng uy tín với khách hàng là việc quá lớn. Tôi suýt mất việc. Nếu không phải do làm việc nhiều năm và có sự tin tưởng nhất định với ban giám đốc thì có lẽ tôi bị nghỉ việc lâu rồi.

Rõ ràng, tôi cần một giải pháp về trí nhớ!

May mắn thay, cách đây 3 năm, mẹ tôi 72 tuổi cũng có biểu hiện y như vậy.

Bà ra đến chợ nhưng không thể nhớ mua gì, đi đi, về về đến 4 lần. Hoặc bà muốn làm cái gì đó thì quên tịt, vài ba ngày sau mới nhớ… Sợ rằng tuổi già sắp lú lẫn phiền con cháu, bà giấu các con mua các loại bổ não, cải thiện trí nhớ về dùng. Loại nào dùng lâu lâu không có tác dụng bà lại bỏ.

Mất một năm như thế thì bà được người quen giới thiệu cho sản phẩm làm từ cây Thông đất. Mới đầu bà không tin vì uống nhiều loại không khỏi: “Làm gì có loại nào mà cải thiện được mất trí, lú lẫn?” Nhưng do nhiều người khuyên hiệu quả, bà tự mua về uống.

Dùng đến 1 tháng, rồi 2 tháng bà thấy tác dụng rất là ổn. Bà cực kì tâm đắc. Đi đâu cũng khoe cho nhiều người biết. Đến nay là 3 năm bà trung thành với sản phẩm thấy trí nhớ cải thiện hoàn toàn, không có biểu hiện nhớ – quên gì cả. Đi đâu làm gì nhớ như in.

Không chỉ có mẹ

Ngay cả bố tôi, sau cơn tai biến, bố tôi không nhớ nổi tên các con. Có lần còn đi lạc 4-5 cây số. Nhưng sau một thời gian sử dụng ông bỗng lại tỉnh táo trở lại, đi chơi vẫn biết đường về nhà, nhận ra con cháu. Mẹ tôi chỉ mong, ông cải thiện hoàn toàn như bà.

Đến lúc này tôi mới thấy Lohha Trí Não làm từ Thông đất tốt thật. Cả mẹ, bố rồi hàng xóm dùng đều hiệu quả. Nhưng chỉ băn khoăn một điều, sản phẩm dành cho người già, tôi mới 40 tuổi, liệu có dùng được không?

Người trẻ có dùng được Lohha Trí Não?

Sau khi tìm hiểu, tôi được biết, sản phẩm từ thảo dược, không tác dụng phụ có thể dùng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Đầu tư một liệu trình, tôi thấy dễ chịu hẳn. Trí nhớ cải thiện từ từ, đi đâu, làm gì không cần ghi giấy. Sau một tháng tôi giảm liều dùng xuống 2 viên một ngày.

Ở tuổi 40 rồi, theo tôi việc duy trì trí nhớ cực kì quan trọng. Miễn là hiệu quả tốt thì một lộ trình chẳng đáng là bao. Riêng tiền tôi đền bù thiệt hại cho nhà hàng đã rất nhiều rồi. Vậy nên, khi bố mẹ đã già, con cái đang lớn, là người gánh vác gia đình, chúng ra phải có một trí nhớ tốt mới có cơ hội thăng tiến, nuôi sống cả nhà.

 Nguyễn Hương – Lộc Hạ, TP Nam Định

Để tìm mua sản phẩm gia đình đã dùng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để tìm mua sản phẩm từ Thông đất, vui lòng xem TẠI ĐÂY

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +841289894105 để được tư vấn